1. Lắp đặt kệ để hàng tạp hóa – Giá kệ tạp hóa

Kệ sắt PTH VINA là doanh nghiệp đầu tiên trong lĩnh vực sản xuất và phân phối, lắp đặt kệ các sản phẩm giá kệ sắt cho siêu thị, cửa hàng hàng tạp hóa trên phạm vi toàn quốc. Trong đó nổi bật hơn cả chính là kệ tạp hóa giá rẻ, kệ trưng bày hàng tạp hóa, kệ kho, kệ siêu thị, kệ trung tải. Hệ thống các cửa hàng tạp hóa hoặc siêu thị dùng để bày bán hàng hóa sẽ thay đổi diện mạo mới khi chọn sản phẩm kệ của chúng tôi.

Kệ để hàng tạp hóa

Kệ để hàng tạp hóa do PTH Vina cung cấp là những mẫu giá kệ tạp hóa chuyên dụng và chuyên biệt trên thị trường thời điểm này. Hiện tại chúng tôi đã được hàng trăm cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini tin tưởng sử dụng sản phẩm & không có một phản ánh nào về chất lượng sản phẩm. Là chuyên gia đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kệ sắt, sản phẩm của kệ bán hàng tạp hóa mà chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

2. Phân loại kệ sắt dành cho cửa hàng tạp hóa

Kệ chứa hàng hiện nay hầu hết được sản xuất bằng nguyên liệu chính là sắt có các loại sản phẩm sau: kệ trưng bày hàng tạp hóa đựng đồ đa năng, kệ thép dùng để đựng hàng siêu thị và kệ sắt bày hàng đa năng cho siêu  thị.

Kệ bán hàng dành cho cửa hàng tạp hóa có các mẫu chính sau:

Kệ tạp hóa lưng tôn lưới: mặt lưng là tấm lưới có khung viền bao quanh.

Kệ bán tạp hóa lưng tôn liền: mặt lưng là các tấm tôn liền ghép lại với nhau tạo độ chắc chắn.

Kệ trưng bày hàng tạp hóa lưng tôn lỗ: mặt lưng là các tấm tôn có đục hoa văn ghép lại với nhau.

Các loại giá kệ trưng bày hàng tạp hoá
Các loại giá kệ trưng bày hàng tạp hoá

Đặc điểm chung của các loại kệ để hàng hóa này là:

  • Liên kết móc ngàm và được lắp ráp đơn giản nhanh chóng .
  • Sản phẩm có tuổi thọ sử cao bền lâu tuyệt đối.
  • Trọng tải mà mặt kệ chịu được lực từ 50 – 200 Kg / 1tầng .
  • Cung cấp sản phẩm theo mẩu chuẩn hoặc theo yêu cầu riêng của khách hàng.
  • Chiều cao kệ từ 1000 đến 3000 mm hoặc cũng có thể cao hơn nữa
  • Về chiều dài sản phẩm : 800mm / 1000mm / 1200mm/ 1500mm. Còn nếu bạn muốn dài hơn bạn có thể ghép các kệ nối tiếp lại với nhau
  • Chiều rộng : hay còn gọi là độ sâu của kệ sắt bày hàng thì có các kích thướt chuẩn lần lượt là: 300mm / 400mm / 500mm/ 600mm.
  • Màu sắc : Sản phẩm thường có 2 màu chính là trắng và xám cho bạn lựa chọn
  • Chất liệu : chân trụ được làm bằng sắt v đa năng nên chịu tải trọng rất tốt, còn mâm tầng được sơn tĩnh điện 2 lớp và có các tăng cứng dưới sàn để sàn chịu lực tốt hơn.

2.1 Mẫu kệ bán hàng tạp hóa

PTH VINA cam kết mang đến nhiều giá trị nhất trong từng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Kệ để hàng tạp hóa của chúng tôi sở hữu nhiều mẫu mã đẹp. Chất lượng thép tốt, chất lượng sản phẩm đi cùng năm tháng.

Kệ bán hàng tạp hóa2.2 Kệ tạp hóa giá rẻ

Với ưu điểm nổi bật là kiểu dáng đẹp cùng với đó là chi phí đầu tư ban đầu tương đối rẻ, giá kệ để hàng tạp hóa sẽ là sự lựu chọn tối ưu nhất trong lĩnh vực bán lẻ trong và ngoài nước.

Kệ bán hàng tạp hóa

Kệ tạp hóa có cấu tạo từ nhiều các chi tiết lắp ghép lại với nhau thành một khối đồng nhất, đem lại khả năng ưu việt và tiện dụng trong quá trình di chuyển hoặc thay đổi mục đích sử dụng của quý khách hàng.

2.3 Kệ bày hàng tạp hóa

Kệ bày hàng tạp hóa lâu nay vẫn được coi là một điểm nhấn nổi bật cho cả hệ thống cửa hàng của bạn khi khách vào mua hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của cửa hàng. Qua đó tạo niềm tin trong lòng mỗi khách hàng, Tăng tỷ lệ khách hàng quay lại mua sắm nhiều lần.

Kệ bày hàng tạp hóa
Kệ bày hàng tạp hóa
Kệ siêu thị bày hàng tạp hóa
Kệ siêu thị bày hàng tạp hóa

2.4 Kệ bán hàng tạp hóa

Kệ bán hàng tạp hóa được sử dụng phù hợp với mọi mô hình cửa hàng từ quy mô nhỏ hay vừa đến lớn. Và quan trọng được hầu hết các siêu thị lớn hiện nay tin dùng.

 

Ke ban hang tap hoaKe ban hang tap hoa

Kệ bán hàng tạp hóa sẽ giúp khách hàng dễ dàng và nhanh chóng tìm thấy được mặt hàng mà mình cần mua nhờ khả năng sắp xếp hàng hóa trên cả tuyệt vời.

2.5 Kệ chứa hàng tạp hóa

Đối với sản phẩm kệ chứa hàng tạp hóa thuộc chủng loại kệ siêu thị mà kệ sắt PTH VINA đang phân phối nhiều nhất trên thị trường. Các cửa hàng tạp hóa đang có xu hướng sử dụng các sản phẩm của chúng tôi để thay thế các loại kệ truyền thống với chất lượng kém cũng như tính thẩm mĩ không cao.

Kệ chứa hàng tạp hóa
Kệ chứa hàng tạp hóa

2.6 Kệ để hàng tạp hóa

Chúng tôi nắm bắt rất rõ tương lai của ngành bán lẻ tại thị trường Việt Nam. PTH VINA đã và đang cho ra đời các sản phẩm kệ để hàng tạp hóa với mục đích nhằm nâng cao chất lượng phục phục vụ cho khách hàng của các cửa hàng tạp hóa. Từ đó giúp cửa hàng thu hút khách đến mua hàng.

Kệ để hàng tạp hóaKệ để hàng tạp hóa

ke de hang tap hoake de hang tap hoa

Kệ để hàng tạp hóa là 1 trong những thứ quan trọng mà cửa hàng tạp hóa hay siêu thị mini nào cũng phải trang bị. Với nhiều kiểu dáng, màu sắc và mẫu mã nếu như bạn kết hợp hài hòa và phù hợp với cửa hàng thì đó sẽ là một điểm cộng lớn đối với khách hàng.

2.7 Giá kệ hàng tạp hóa

Sử dụng giá kệ hàng tạp hóa giúp bạn tối ưu không gian cửa hàng. Giúp khách hàng có được sự thông thoáng hơn khi mua sắm vì giá kệ có thể chứa được nhiều hàng hóa trên một không gian nhỏ & hẹp giúp chế tối đa không gian chết của cửa hàng.

Giá kệ hàng tạp hóaGiá kệ hàng tạp hóa

gia ke hang tap hoagia ke hang tap hoa

ke tap hoake tap hoa

ke bay hang tap hoake bay hang tap hoa

mẫu kệ bán hàng tạp hóamẫu kệ bán hàng tạp hóa

Kệ sắt để bát đĩaKệ sắt để bát đĩa

Kệ tạp hóa để rauKệ tạp hóa để rau

3. Ưu điểm của các loại kệ sắt để hàng tạp hóa

Kệ tạp hóa đựng đồ đa năng: chức năng chính của dòng sản phẩm này dùng để lưu trữ hồ sơ cho phòng thí nghiệm hay hồ sơ công ty, xí nghiệp…

Kệ thép đựng hàng siêu thị: với thiết kế tương đối nhỏ gọn cùng với đó thiết kế thép sơn tĩnh điện 2 lớp nên chất lượng bền bỉ theo thời gian.

Kệ sắt bày hàng tạp hóa đa năng: với tính năng linh hoạt và chất lượng bền bỉ đem lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng, có thể dùng kệ bày hàng này để chứa được rất nhiều hàng hóa.

Ưu điểm mà kệ bày hàng đa năng mang lại: đúng như tên gọi là của nó, kệ đa năng giúp bạn dễ dàng tháo lắp và vận chuyển kệ sắt để hàng một cách dễ dàng mà với kệ gia công thì điều này khó thể làm được, và kệ chứa hàng bằng sắt đa năng này còn có thể dễ dàng lên xuống các mâm tầng với nhau. Mang lại sự tối ưu với chiều cao mặt hàng của bạn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều không gian.

4. Báo giá chi tiết kệ tạp hóa

Do sản phẩm có rất nhiều mẫu mã cũng như kích thước và chủng loại nên chúng tôi không thể úp hết lên được. Để biết bảng báo giá kệ tạp hóa bạn vui lòng liên hệ. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn bảng báo giá chi tiết nhất ở thời điểm hiện tại. Hoặc bạn có thể xem bảng báo giá chi tiết tại đây.

5. Tại sao bạn nên chọn kệ tạp hóa của chúng tôi

+ Ưu điểm lớn nhất mà kệ sắt PTH VINA mang lại là: công ty trực tiếp sản xuất. Qua đó đem lại giá thành thấp nhất đến với khách hàng.

+ Kệ sắt tạp hóa của chúng tôi có thể chứa được đa dạng các chủng loại hàng hóa khác nhau trong các siêu thị hay cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa nhờ vào khả năng linh động về mặt kích thước.

+ Các mẫu kệ tạp hóa siêu thị của chúng tôi thiết lập giúp cho hàng hóa được phân loại rõ ràng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được các sản phẩm mình muốn mua. Tiết kiệm cho khách hàng rất nhiều thời gian khi mua hàng.

+ Tạo được sự chuyên nghiệp, nét thẩm mĩ cao & ấn tượng trong mắt khách hàng.

Quý khách hàng khi có nhu cầu cần tư vấn và lắp đặt giá kệ tạp hóa do công ty chúng tôi cung cấp. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp ngay với chúng tôi theo số Hotline hoặc inbox fanpage để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết về sản phẩm. Đến với PTH VINA quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tình, tận tâm và chu đáo nhất có thể.

1
Bạn cần hỗ trợ?