HƯỚNG DẪN LẮP KỆ SIÊU THỊ LƯỚI

Kệ siêu thị ngày càng được phổ biến không những ở thành thị mà nó còn rất phổ biến ở nông thôn. Các của hàng tạp hóa đang dần thay đổi kệ trưng bày gỗ của mình thành kệ siêu thị sắt – tiện lợi hơn trong việc bán và mua hàng.

Đa phần các đơn vị cung cấp kệ siêu thị tập trung ở các thành phố lớn nên một phần làm đội chi phí mua kệ siêu thị lên đó là phí vận chuyển và lắp đặt. Vậy làm thế nào cho những khách hàng ở tỉnh xa tiết kiệm được phần chi phí ấy. Để mở cửa hàng kệ siêu thị cần những loại kệ nào? Chúng ta cùng nhau đọc qua bài viết này nhé!

Tổng chi phí lắp kệ rẻ một phần vì khách hàng tìm đúng người mua hàng thì một phần quan trọng không kém đó là chi phí vận chuyển và lắp đặt. Vì vậy những khách hàng ở xa không thể bỏ qua bài viết này

Hướng dẫn lắp kệ siêu thị lưới:

Hình 1: Kệ siêu thị đơn lưới 1.2×1.8 m 

Bước đầu tiên: Để lắp đặt kệ siêu thị lưng lưới bước đầu tiên ta dùng hai chân trụ đơn hoặc đôi đứng lên, sau đó lắp khung lưới vào chân trụ. Lưu ý: gắn khung lưới phải vào chốt để tránh trật khung lưới dẫn đến ngã kệ.

Bước 2: cho mâm đáy vào chốt của chân kệ hãy đảm bảo rằng mâm kệ phải nằm trong chốt nhé

Bước 3: gắn tay đỡ mâm tầng vào chân trụ. Mỗi tay đỡ mâm tầng có 4 chấu để gắn vào chân kệ. Gắn tất cả các tay đỡ mâm tầng vào chân kệ. Tùy thuộc vào kích thước hàng hóa để trên mỗi tầng mà chúng ta gắn tay đỡ từ tầng này đến tầng kia là bao xa, khoảng cách tầng có thể thay đổi được.

Bước 4: gắn mâm tầng lên tay đỡ. Gắn tất cả các mâm tầng lên tay đỡ mâm, phải gắn vào chốt của tay đỡ nhé. Tránh trường hợp gắn không khớp mâm làm rơi mâm, đổ hàng

Bước 5: gắn rào chắn mâm vào khe rào chắn của mâm kệ

Chỉ vài bước đơn giản trên chúng ta đã hoàn thành xong việc lắp đặt 1 kệ siêu thị. Rất tiện lợi cho những khách hàng ở tỉnh và khách hàng cần số lượng ít để tiết kiệm chi phí.

Công ty TNHH PTH VINA chuyên cung cấp kệ siêu thị tại khu vực miền Nam và các tỉnh lân cân. Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp kệ siêu thị hoặc đang có dự định lắp kệ siêu thị hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua số 0909418921 để được hướng dẫn.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

CÔNG TY TNHH PTH VINA

Hotline:  0909 351 425 

Zalo: 0399 868 512

Email: tuyetloankd@gmail.com

Website: https://kesieuthipth.com/

Địa chỉ: 86 đường số 4, khu phố 6, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, HCM

1
Bạn cần hỗ trợ?