HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT KỆ SIÊU THỊ NHANH, ĐẸP, TIỆN LỢI

Kệ siêu thị hiện đang là một trong những thiết bị quan trọng và hay dùng trong các cửa hàng tạp hóa, siêu thị trên cả nước. Nếu chỉ nhìn qua bạn có thể nghĩ là việc lắp đặt kệ siêu thị lưng lưới tương đối khó khăn, tuy nhiên thực tế việc lắp đặt khá dễ dàng nếu bạn áp dụng những cách mà Công ty PTH Vina hướng dẫn dưới đây.

Khi mua hệ thống kệ siêu thị tại Công ty PTH Vina, đối với các khách hàng khu vực TP.HCM và lân cận thì Công ty PTH Vina sẽ có nhân viên lắp đặt đến tận nơi để triển khai. Tuy nhiên, những khách hàng ở xa muốn chủ động thời gian thì hoàn toàn có làm tại nhà hoặc siêu thị theo ý muốn của mình.

Giá kệ siêu thị được lắp ghép từ nhiều bộ phận riêng lẻ như: Chân trụ, lưới, tay bát, mâm nẹp và rào, được đóng gói gọn gàng, rất thuận tiện cho việc vận chuyển đi xa.

Việc lắp đặt giá kệ siêu thị cũng hoàn toàn đơn giản. Nếu bạn mua mới kệ kho và lắp đặt lần đầu thì thường sẽ có kỹ thuật viên giúp bạn lắp đặt và hoàn thiện. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn muốn thay đổi một vài thiết kế nhỏ trong cửa hàng hoặc bạn mua lại giá kệ đã qua sử dụng thì bạn cũng đừng lo, việc lắp đặt rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể làm được các bước sau:

Bước 1: Lắp chân đế vào hai thanh trụ của kệ siêu thị.

Bước 2: Đặt lưới vào giữa hai trụ, mỗi khung lưới có 4 vit để vào vào 4 lỗ khớp( mỗi trụ 2 lỗ khớp).

Bước 3: Đặt mâm đáy lên 2 chân đế – Lắp mâm đáy để cố dịnh khung kệ siêu thị.

Bước 4: Lắp tay đỡ vào thân trụ. Trên thân trụ siêu thị có các lỗ để lắp tay, khách hàng có thể lắp bất kỳ vị trí nào tùy theo yêu cầu của khách hàng. Chú ý tay đỡ hai bên trụ phải cân nhau.

Bước 5: Đặt mâm tầng lên các tay đỡ vừa lắp.

Bước 6: Lắp nẹp giá lên các mâm và lắp rào vào rãnh mâm kệ

>>>>XEM THÊM: GIÁ LẮP ĐẶT KỆ SIÊU THỊ ĐƠN ÁP TƯỜNG 2019

Xong các bước trên là bạn đã lắp xong một bộ kệ siêu thị hoàn chỉnh, Nếu muốn lắp nối tiếp thành dãy thì sử dụng chung chân trụ và tiến hành lắp như trên.

Qúy khách hàng có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PTH VINA

Địa chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: A5/40H Ấp 1, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6260 7298

Hotline: 0909.418.921

Website: https://kesieuthipth.com/

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?