HỒ SƠ BỊ ẨM MỐC? GIỜ KHÔNG CẦN PHẢI LO NỮA

Sài gòn đã vào những ngày mùa mưa, hồ sơ lưu trữ trong kho hay bị ẩm mốc, hư hỏng tài liệu. Bạn đã tìm được thiết bị nào lưu trữ hồ sơ của bạn chưa? Hệ thống kệ sắt đa năng là loại giá kệ để hồ sơ được ưa chuộng nhất hiện nay.

Hệ thống kệ kho giúp chúng ta sắp xếp gọn gàng hồ sơ, thông thoáng những tập hồ sơ tránh ẩm mốc vào mùa mưa.

Cấu tạo kệ để hồ sơ

Với thiết kế nhiều tầng, kệ sắt để hồ sơ có thể thay đổi khoảng cách giữa các tầng với nhau. Phù hợp với từng loại hồ sơ khác nhau. Cũng nhờ tính năng này vào mùa mưa nhân viên có thể tăng kích thước các tầng lên để hồ sơ hạn chế bị ẩm hơn.

>>>> XEM THÊM:LÀM SAO ĐỂ BỐ TRÍ KỆ KHO HÀNG MỘT CÁCH CHUYÊN NGHIỆP?

Hơn nữa các chân trụ kệ sắt đa năng được làm bằng sắt có chất lượng tốt. Sơn tĩnh điện chống gỉ sét nên vào mùa mưa sẽ không bi hư hỏng giống các loại kệ làm bằng gỗ. Lưu hồ sơ không bị ẩm mốc, mục nát nữa.

Kệ để hồ sơ được thiết kế nhiều tầng chia thành các khoang để hàng dễ dàng cho người sử dụng tìm kiếm và quản lí tài liệu.

Với kiểu dáng gọn nhẹ kích thước đa dạng. Chúng ta có thể tận dụng khoảng không gian của mình. Để dùng trong lưu trữ tài liệu, đặc biệt hơn ta có thể tận dụng được khoảng không gian về chiều cao. Kệ sắt đa năng có thể đựng tài liệu trong văn phòng hoặc trong kho.

Là một đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại kệ sắt đa năng, kệ siêu thị. công ty TNHH PTH Vina sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Đặc biệt công ty chúng tôi có nhận đặt hàng theo yêu cầu.

Quý khách hàng nếu bạn đang phân vân về tài liệu của mình không biết xử lí thế nào. Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0909418921. Công ty chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.

Công ty TNHH PTH vina

Địa chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: A5/40H Ấp 1, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện Thoại: (08) 6260 7298

Hotline: 0909.418.921

Website: https://kesieuthipth.com/

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

 

1
Bạn cần hỗ trợ?