GIỎ XÁCH SIÊU THỊ – GIỎ NHỰA ĐẠI ĐỒNG TIẾN

Công ty PTH Vina xin kính chào quý khách!

Đến với bài viết hôm nay, chúng tôi xin giời thiệu đến quý khách hàng một sản phẩm mà với tất cả mọi người nó hết sức quen thuộc. Đó là  giỏ xách siêu thị – một sản phẩm gắn liền với hầu hết các cửa hàng, siêu thị.

Với thị trường hội nhập, hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất đồ nhựa nhưng tốt nhất vẫn là nhựa của công ty cổ phần Đại Đồng Tiến. Nhắc tới nhựa Đại Đồng Tiến chắc hẳn không ai không biết đến độ bền theo thời gian của nó.

Công ty chúng tôi tự hào là một trong những đại lý lớn của Đại Đồng Tiến. Chúng tôi chuyên cung cấp giỏ nhựa cho các siêu thị lớn, các siêu thị mini trên toàn thị trường miền Nam.

Giỏ xách siêu thị G157

Giỏ có phải chính hãng không?

+ Có rất nhiều câu hỏi mà nhân viên chúng tôi gặp phải khi tư vấn khách hàng, đó là: Giỏ có phải của Đại Đồng Tiến không? Giỏ có chắc không? Vâng vâng…

>>>XEM THÊM: GIỎ XÁCH SIÊU THỊ GIÁ RẺ  TẠI TP. HCM

+ Giỏ xách mang ký hiệu G157 kích thước giỏ 470 x 328 x 262 mm. Giỏ có màu xanh dương và đỏ. Hầu hết khách hàng đều ưa chuộng màu đỏ, màu đỏ làm nổi bậc cửa hàng của mình lên, tươi tắn hơn.

+ Công ty chúng tôi cam kết giỏ là giỏ của Đại Đồng Tiến, có logo của nhà cung cấp. Bạn có thể đến văn phòng công ty chúng tôi xem hàng hóa nếu bạn tiện đường. Văn phòng công ty chúng tôi ở địa chỉ: 86 đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức. Nằm tọa lạc gần quốc lộ 13, rất thuận lợi cho việc di chuyển của khách hàng khi khách hàng đến xem hàng hóa hoặc đến lấy hàng.

Quý khách hàng đang cần tìm một đơn vị cung cấp bán giỏ xách siêu thị uy tín, hoặc đang muốn mua để trang giỏ xách để trang bị cho cửa hàng của mình thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo số 0909.418.921. Chúng tôi có nhân viên trực điện thoại 24/24 đảm bảo đáp ứng những nhu cầu của quý khách hàng.

Ngoài cung cấp giỏ xách siêu thị của Đại Đồng Tiến chúng tôi còn cung cấp giỏ kéo siêu thị G1078 của Đại Đồng Tiến nữa, hãy liên hệ với chúng tôi khi các bạn đang có nhu cầu.

Công ty TNHH PTH vina

Địa chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: A5/40H Ấp 1, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện Thoại: (08) 6260 7298

Hotline: 0909.418.921

Website: https://kesieuthipth.com/

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

 

 

1
Bạn cần hỗ trợ?