GIÁ LẮP ĐẶT KỆ SIÊU THỊ 2019

Ngày nay các hộ kinh doanh với hình thức siêu thị mini hay cửa hàng tạp hóa mọc lên rất nhiều. Nhu cầu mua giá kệ để hàng, kệ siêu thị ngày càng trở lên phổ biến. Và làm sao để mua được sản phẩm kệ siêu thị giá tốt mà lại đảm bảo chất lượng đang là vấn đề đáng để suy ngẫm.

Tại thị trường Việt Nam thì hầu hết các sản phẩm kệ siêu thị được sản xuất trong nước đều đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của người dân nhằm trưng bày và chứa hàng cho các hệ thống siêu thị, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini,..

Không khó để bạn tìm thấy một đơn vị doanh nghiệp bán gia ke sieu thi. Tuy nhiên, bạn không thể nào kiểm chứng được chất lượng giá cả và thời gian sử dụng là bao lâu, có bị xuống cấp không.

PTH VINA với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và đưa ra các giải pháp, chiến lược kinh doanh siêu thị, chúng tôi có đôi ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm và có đầy nhiệt huyết, chúng tôi luôn cố gắng lỗ lực, phát huy, sáng tạo để tư vấn, đưa ra các giải pháp thiết kế các vị trí lắp đặt kệ phù hợp nhất.

=> Các loại kệ PTH VINA cung cấp kệ siêu thị giá rẻ tại TP.HCM năm 2019 có chất lượng cực tốt luôn được khách hàng tin dùng.

Vì sao nên sử dụng kệ siêu thị để hàng hóa:

– Khi lắp đặt Kệ siêu thị giúp cửa hàng hiện đại hơn và chuyên nghiệp hơn.

– Các lối đi lại thông thoáng tiện cho việc vận chuyển hàng hóa.

– Che bớt đi các khuyết điểm trên tường.

– Các sản phẩm được bày lên bền mặt kệ gọn gàng khách hàng thoải mái lựa chọn.

– Giúp bạn quản lý dễ dàng các hàng trên giá kệ và nhà kho tại chỗ.

– Tiết kiệm chi phí đầu tư, hiêu quả trong quá trình hoạt động.

– Nhân viên  đứng từ xa cũng có thể dễ dàng quan sát những khách hàng gian lận.

>>> XEM THÊM: KỆ ĐỂ HÀNG CHO SIÊU THỊ

Kệ siêu thị của PTH VINA :

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế mà nhân viên kỹ thuật cung cấp sau khi hoàn thành hệ thống giá kệ tại cửa hàng.

 

Nếu bạn có bât kì khó khăn hay thắc mắc gì hãy liên hệ trực tiếp với PTH VINA chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn. Cùng bạn tìm ra những giải pháp tối ưu nhất, chia sẻ những lời khuyên chân thành nhất.  Ở PTH VINA không chỉ cung cấp các loại kệ siêu thị mà chúng tôi còn cung cấp thêm các loại kệ như: kệ tròn, kệ quảng cáo, kệ kho,…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PTH VINA

Địa chỉ: 86 đường số 4, khu phố 6, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP. HCM

Email: kesieuthipth.com

Hotline: 0909 418 921

 

 

1
Bạn cần hỗ trợ?