GIÁ KỆ KHO HÀNG QUẦN ÁO

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi nhu cầu về ăn mặc của con người ngày càng cao.Từ đó nhiều shop quần áo mở ra ngày càng nhiều.

Để cung cấp cho các đơn vị sỉ lẻ thì các shop cần phải có kệ kho để quần áo.  Hiện nay rất nhiều shop quần áo hay các gian hàng thời trang cao cấp xây dựng cho mình hệ thống kệ kho hàng để lưu trữ và chủ động hàng cho shop.

Kệ kho hàng quần áo gồm những loại nào?

Kệ kho để quần áo được làm bằng sắt V lỗ, sơn tĩnh điện. Loại kệ sắt này thích hợp cho các kho hàng của cửa hàng thời trang.

Khi hàng hóa quần áo nhập về với số lượng nhiều, các chủ cửa hàng phải để trong kho. Để đảm bảo hàng hóa được bán ra thông suốt.

Vì là mặt hàng có trọng tải trung bình nên kệ kho hàng quần áo là những bộ kệ sắt v lỗ đa năng. Được lắp ghép lại với nhau qua hệ thống ốc vít.

Tùy vào kích thước và điều kiện mặt bằng mà lựa chọn kích thước kệ cho phù hợp. Ưu điểm khi sử dụng kệ kho hàng lưu trữ quần áo: chịu tải tốt, độ bền cao, mẫu mã đẹp.

>>>>XEM THÊM:GIÁ KỆ KHO SẮT V LỖ ĐA NĂNG GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG

Chống các loại ẩm mốc hay mối mọt như các loại kệ gỗ thông thường. Và quan trọng hơn cả là giúp bạn tận dụng được triệt để không gian, diện tích mặt bằng của bạn.


Sử dụng kệ sắt V trong kho là phương án tốt nhất cho các chủ cửa hàng vì tiện ích và tính kinh tế.

Nếu bạn có nhu cầu mở một shop thời trang. Cần dùng hệ thống kệ kho để lưu trữ đồ thời trang, quần áo. Hãy liên hệ với Công ty TNHH PTH Vina.

Công ty TNHH PTH vina

Địa chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: A5/40H Ấp 1, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện Thoại: (08) 6260 7298

Hotline: 0909.418.921

Website: https://kesieuthipth.com/

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

By Ái

1
Bạn cần hỗ trợ?