GIÁ KỆ ĐỂ HÀNG HÓA CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

Kệ bán hàng tạp hóa hẳn đã quá quen thuộc với tất cả mọi người. Chúng ta luôn nghĩ rằng giá kệ để hàng nào cũng giống nhau. Nhưng thật ra kệ bán hàng tạp hóa cho cửa hàng có rất nhiều chủng loạị. Kích thước, chất liệu và giá thành khác nhau.

Tuy nhiên chỉ có một số loại kệ để hàng tạp hóa kệ siêu thị được sử dụng phổ biến và ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Trong bài viết này Công ty TNHH PTH Vina sẽ giới thiệu với các bạn một số loại giá kệ phổ biến để hàng tạp hóa.

Kệ để hàng tạp hóa dạng lưới

Hiện nay loại giá kệ hàng hóa này rất phổ biến và được sử dụng nhiều nhất? Tại sao loại kệ này được ứng dụng rộng rãi đến như vậy?

Bởi vì nó có khả năng chống chịu tốt, chịu được khối lượng lớn hàng hóa, tính thẩm mĩ cao, dễ dàng lắp đặt và tháo rời. Kệ có nhiều kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu người sử dụng.

>>>XEM THÊM: 6 BƯỚC KINH DOANH SIÊU THỊ THÀNH CÔNG

Một số loại kích thước của kệ này là: 0,7m; 0,9m; 1,2m. Với các loại kệ đơn, kệ đôi và chiều cao tỉ lệ lần lượt là 1,2m; 1,5m và 1,8m

 

 

 

Kệ chứa hàng dạng lưới thích hợp với hầu hết không gian cửa hàng hay siêu thị lớn, siêu thị mini.

Kệ để hàng tạp hóa dạng tôn đục lỗ

Cấu tạo của một bộ kệ tôn đột lỗ cũng giống như với kệ lưng lưới. Kệ siêu thi lưng tole có mặt sau ghép lại là các tấm thép đục lỗ tinh tế. Có thể dùng để treo các sản phẩm mà bạn muốn bày bán.

Đặc biệt, kệ tôn lưng lỗ chắc chắn và thiết kế hiện đại, khoa học, phù hợp với nhiều không gian siêu thị. Sử dụng kệ siêu thị tôn lưng lỗ giúp không gian siêu thị, cửa hàng,… Vô cùng thông thoáng và bắt mắt.

 

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH PTH vina

Địa chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: A5/40H Ấp 1, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện Thoại: (08) 6260 7298

Hotline: 0909.418.921

Website: https://kesieuthipth.com/

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

 

1
Bạn cần hỗ trợ?