DÙNG KỆ SIÊU THỊ NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐƯỢC BỀN LÂU?

Kệ siêu thị là sản phẩm dùng để trưng bày hàng hóa, các sản phẩm tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tiện ích, tạp hóa, nhà sách…phục vụ nhu cầu mua sắm tiêu dùng của người dân.

Hiện nay, cùng với sự phát triển của thị trường bán lẻ, các loại kệ siêu thị ngày càng đa dạng mẫu mã, kích thước, màu sắc, kiểu dáng ấn tượng được làm từ chất liệu kim loại sắt hoặc thép ngoại nhập nên rất bền bỉ, chất lượng cao.

Thực tế thì việc đầu tư một hệ thống giá kệ siêu thị không phải là ít tiền, kệ siêu thị đơn giá bao nhiêu? Do đó, bạn cần có cách bảo quản, sử dụng hợp lý để nâng cao tuổi thọ của sản phẩm đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí.

Làm sao để kệ siêu thị luôn bền lâu?

Thứ nhất: Dùng kệ siêu thị phù hợp với trọng tải hàng hóa

Hàng hóa được chia ra làm nhiều loại, trong đó có những mặt hàng trọng tải nặng và những mặt hàng tải trọng nhẹ. Do đó, tùy vào đặc điểm của hệ thống kệ siêu thị của bạn mà có cách bày trí hàng hóa khác nhau.

 

 

Công ty PTH Vina khuyên bạn nên bố trí hàng hóa trọng tải nặng trên những mẫu kệ có cấu tạo dày, vững chắc và ngược lại, hãy ưu tiên những mặt hàng nhẹ trên kệ siêu thị mỏng.

Đặc biệt, việc bố trí tải trọng hàng hóa khoa học còn giúp nâng cao tuổi thọ của kệ siêu thị.

>>>XEM THÊM: Ở ĐÂU CUNG CẤP KỆ TRƯNG BÀY HÀNG TẠP HÓA GIÁ RẺ?

Thứ hai: Dùng kệ siêu thị đúng theo ngành hàng

Tại siêu thị có rất nhiều mặt hàng để có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu của người mua. Hàng hóa tại siêu thị cũng được phân chia khu vực khác nhau như: Bánh kẹo, rau củ, thực cá tươi sống,… Tùy theo tính chất và đặc điểm của từng mặt hàng mà nhân viên có cách bày trí kệ siêu thị sao cho hợp lý nhất.

Chắc chắn, chúng ta không thể dùng kệ sắt để chứa các loại thực phẩm sống như: thịt, cá sống, bởi chúng rất nhanh bị hoen rỉ khiến thực phẩm bị nhiễm chất kim loại, ảnh hưởng sức khỏe.

Thứ ba: Hạn chế trưng bày những sản phẩm có chứa nguyên tố muối, kẽm, acid,… lên giá kệ siêu thị

Giá kệ siêu thị thường được cấu tạo bằng kim loại như: Sắt, thép phủ sơn tĩnh điện. Do đó, khi tiếp xúc với các nguyên tố có khả năng ăn mòn như: Muối, acid, … sẽ xảy ra phản ứng làm giảm tuổi thọ của kệ nhanh chóng.

Thứ năm: Chọn vị trí lắp đặt giá kệ siêu thị thích hợp nhất

Công ty PTH Vina khuyên bạn tránh lắp đặt kệ siêu thị tại những vị trí có độ ẩm cao, nhiệt độ thấp, tạo hơi nước nhiều trong không khí bởi chúng sẽ khiến bộ kệ siêu thị của bạn đổ mồ hôi, nhanh chóng bị hoen rỉ, hư hỏng. Có thể bọc thêm phần chân cao su, chân nhựa vào bộ kệ để nâng cao tuổi thọ của chúng.

Thứ sáu: Bảo dưỡng kệ siêu thị đúng định kỳ

Sau một thời gian sử dụng bất kỳ sản phẩm nào cũng đều phải được bảo dưỡng định kỳ, lau chùi, vệ sinh, kiểm tra sơ bộ để bảo đảm về tuổi thọ, độ bền của giá kệ.

Công ty PTH Vina khuyên bạn nên bảo dưỡng bộ kệ siêu thị khoảng 6 tháng 1 lần.

Thông tin về những bộ giá kệ siêu thị chất lượng cao, giá ưu đãi quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PTH VINA

Địa chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: A5/40H Ấp 1, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện Thoại: (08) 6260 7298

Hotline: 0909.418.921

Website: https://kesieuthipth.com/

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?