ĐƠN VỊ SẢN XUẤT XE ĐÂY THEO YÊU CẦU

Xe đẩy siêu thị là một thiết bị không thể thiếu trong các siêu thị, hoặc trung tâm thương mại. Hiện nay xe đẩy siêu thị là một mặt hàng kinh đem lại nguồn lợi nhuận lớn cho các doanh nghiệp, chính vì vậy các nhà sản xuất xe đẩy siêu thị ngày càng một nhiều hơn.

Có rất nhiều nhà cung cấp xe đẩy siêu thị bao gồm nhà sản xuất xe đẩy và các doanh nghiệp thương mại.Công ty TNHH PTH Vina tự hào là một nhà sản xuất xe đẩy siêu thị uy tín nhất tại thị trường miền Nam.

Hình 1: xe đẩy siêu thị được dùng để chứa hàng hóa trong siêu thị

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài chúng tôi đã tạo ra những chiếc xe đẩy phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Xe đẩy công ty PTH Vina được sản xuất từ sắt có chất lượng tốt, mạ crom hoặc được sơn tĩnh điện màu theo yêu cầu (với số lượng lớn).

Công dụng của xe đẩy siêu thị

  • Dùng cho khách hàng đi mua sắm trong siêu thị
  • Đẩy hàng hóa trong nhà kho, nơi lưu trữ
  • Tiện dụng hơn cho khách hàng có con nhỏ, xe đẩy giúp cho khách hàng đi siêu thị thấy thoải mái hơn, không phải bồng con nhỏ trên tay.

Đến với công ty TNHH PTH Vina bạn sẽ được trải nghiệm với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trẻ trung. Bạn sẽ được tư vấn chọn những loại xe phù hợp cho nhu cầu của mình.

Ngoài việc sản xuất xe đẩy siêu thị cung cấp cho thị trường trong nước, chúng tôi còn cung cấp xe đẩy siêu thị theo yêu cầu để xuất khẩu sang thị trường nước khác, đặc biệt là Mỹ.

Hình 2: Công nhân đang xếp xe đẩy vào container để xuất khẩu

Hình 3: Xe đẩy siêu thị PTH Vina được  sơn màu theo yêu cầu

Quý khách hàng đang có nhu cầu chọn mua xe đẩy siêu thị hoặc tìm nơi cung cấp xe đẩy siêu thị. Các bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số 0909418921 để được tư vấn và báo giá

Công ty TNHH PTH Vina hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

 

1
Bạn cần hỗ trợ?