ĐỂ TRƯNG BÀY HÀNG HÓA MỘT CÁCH TỐI ƯU NHẤT

Một siêu thị muốn thu hút được nhiều khách hàng phải đa dạng mặt hàng, dịch vụ tốt. Thứ hai là phải có không gian rộng rãi, gọn gàng. Vậy để một siêu thị, tạp hóa được gọn gàng, tận dụng được hết không gian siêu thị, cửa hàng của bạn thì bạn cần gì?

Đó là tác dụng của kệ siêu thị, một trong những chức năng chính của kệ siêu thị là sắp xếp hàng hóa, trưng bày hàng hóa một cách có kế hoạch tiết kiệm được không gian ở siêu thị. Ở siêu thị có rất nhiều mặt hàng được bày bán nên trưng hàng hóa lên kệ sẽ giúp khách tìm, lựa chọn hàng dễ hơn tiết kiệm thời gian của khách hàng hơn.

 

Đặc biệt với tính chất nhiều tầng kệ siêu thị tạo thành các khoang chứa hàng, bày biện được nhiều loại hàng hóa trong cùng một không gian. Nếu cùng một không gian và một lượng hàng hóa nhất định nếu bày hàng hết dưới đất chúng ta sẽ không có không gian để đi và lựa hàng hóa. Còn với kệ siêu thị thì khác, nó giải quyết nhanh chóng vấn đề này, tận dụng khoảng không gian phía trên cao  dể bày hàng hóa

>>>>XEM THÊM: NHỮNG MẪU KỆ SIÊU THỊ GIÁ RẺ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

 

Việc chúng ta nhìn vào một của hàng trưng bày hàng hóa trên kệ và một của hàng trưng hàng hóa hết trên đất bạn thấy cái nào thích hơn. Tất nhiên là cửa hàng hàng hóa được bày lên kệ rồi. Nhìn đẹp mắt và có tính chuyên nghiệp hơn.

Hơn thế, với cấu trúc đơn giản kệ siêu thị được sử dụng rất nhiều hiện nay bởi tính ưu vệt của nó. Dễ lắp ráp, tháo dời đi khi có nhu cầu di chuyển địa điểm lắp kệ. Kệ siêu thị được làm từ thép có chất lượng tốt, được sơn bằng sơn tĩnh điện chống gỉ sét, mài mòn.Với kiểu dáng đẹp mắt với màu trắng chủ đạo tạo cho không gian của bạn chuyên nghiệp và sang trọng hơn.

Vì thế, để trưng bày hàng hóa tại siêu thị, cửa hàng một cách tối ưu nhất bạn hãy lap dat ke sieu thi cho cửa hàng của bạn ngay. Bạn đang có nhu cầu hãy điện thoại cho chúng tôi theo số 0909418921 bạn sẽ được tư vấn kĩ hơn về kệ siêu thị

Công ty TNHH PTH vina

Địa chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: A5/40H Ấp 1, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện Thoại: (08) 6260 7298

Hotline: 0909.418.921

Website: https://kesieuthipth.com/

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?