KỆ SIÊU THỊ DÀNH CHO CỬA HÀNG SỮA

 

Với tình hình kinh tế hiện nay người dân ngày càng chú trọng đến sức khỏe của mình hơn. Nhu cầu về các sản phẩm tốt cho sức khỏe ngày một tăng cao hơn, trong đó có sữa và các sản phẩm làm từ sữa.

Sữa là một sản phẩm không thể thiếu không những với trẻ em mà còn bổ dưỡng cho người lớn. năm bắt được yêu cầu của thị trường nên hiện nay các cửa hàng sữa, nhà phân phối sữa trở nên nhiều hơn. Mặt hàng sữa tương đối nặng, đặc biệt  vỏ hộp thường được làm bằng kim loại nên dùng loại kệ nào để trưng bày hàng là một vấn đề hết sức cẩn trọng. đến với bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn những thắc mắc ấy.

>>>XEM THÊM: HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT KỆ SIÊU THỊ NHANH, ĐẸP, TIỆN LỢI

Hình 1: Kệ siêu thị dùng để trưng bày sữa tại siêu thị hoặc cửa hàng

  • Thông thường có 2 loại kệ mà cửa hàng sữa thường sử dụng. Đó là kệ siêu thị và kệ V lỗ

    Hình 2: Kệ V lỗ trưng bày sữa

Với những mặt hàng khác nhau thì sẽ có những loại kệ có độ chịu tải khác nhau, để đảm bảo phú hợp với mặt hàng đó.

  • Đối với những mặt hàng sữa, chúng ta cần dùng loại kệ có độ dày lớn, độ chịu tải trọng cao. Để chắn chắn rằng kệ vững chãi và không bị đổ trong quá trình sử dụng, không những hư hỏng hàng hóa mà còn nguy hiểm cho người mua hàng.
  • Độ dày kệ siêu thị dùng để trưng bày sữa tối thiểu phải dày 0.8 mm, mỗi mâm kệ chịu tải tầm 60 – 70kg.  Kích thước kệ trưng bày sữa thông thường có dài 0.9m, 1.2m ngoài ra còn có 0.7 m phủ hợp để thiết kế cho mọi không gian cửa hàng.

Giá kệ siêu thị PTH Vina đảm bảo về độ vũng chắc không cần lo về tải trọng, không sợ xuống cấp, cong vênh mâm, lún mâm. Giá kệ siêu thị PTH Vina chỉ chuyên cung cấp kệ siêu thị làm từ tole 0.8 mm, không sợ lẫn lộn hàng hóa giữa tole mỏng và tole dày.

Giá kệ siêu thị PTH Vina được sản xuất với máy móc hiện đại. Quy trình sơn tĩnh điện khép kín. Nguyên liệu được nhập từ các nhà cung cấp uy tín trên cả nước.

  •  Ngoài ra, những cửa hàng sữa còn có thể trưng bày bằng kệ V lỗ, cũng thích hợp để trưng bày sữa ngoài cửa hàng cũng như hàng hóa trong kho.

Đến với Công ty PTH Vina tự hào là một đơn vị sản xuất và lắp đặt kệ sắt ở TP. HCM và các tỉnh miền Nam. Để được tư vấn về cách lắp đặt kệ siêu thị hoặc báo giá kệ siêu thị Quý khách hàng có thể liên hệ công ty chúng tôi qua số 0909418921 để được tư vấn.

Công ty PTH Vina tự hào là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp giá kệ sắt.

Quý khách hàng đang có dự định mở tiệm tạp hóa hoặc đang cần tìm một đơn vị tư vấn kệ cho mình có thể tham khảo link sau: https://kesieuthipth.com/tap-hoa-thi-nen-dung-nhung-loai-ke-nao.html

Để được báo giá nhanh nhất xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PTH VINA

Địa chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: A5/40H Ấp 1, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6260 7298

Hotline: 0909.418.921

Website: https://kesieuthipth.com/

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?