KỆ KHO GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN

1. Kệ kho là gì

Kệ kho hay còn được gọi là giá kệ để hàng, kệ sắt lắp ráp, kệ đựng đồ, kệ bán hàng, kệ chứa hàng, giá để đồ. Thường được dùng để chứa hàng trong các nhà kho, các phân xưởng sản xuất… Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà kệ kho được chia thành 2 nhóm chính: kệ sắt V lỗ và kệ trung tải. Việc lựa chọn sản phẩm phù hợp, đơn vị cung cấp lắp đặt uy tín chất lượng là việc tương đối khó khăn với khách hàng trong thị trường mở như hiện nay.

Đến với bài viết này chúng tôi giới thiệu đến các bạn một vài thông tin để lựa chọn được sản phẩm kệ kho chất lượng.

2. Xác định được nhu cầu để hàng

Việc đầu tiên để chọn được loại kệ kho phù hợp, khách hàng cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình. Hàng hóa để trên mỗi tầng mâm là bao nhiêu kg. Kệ để trực tiếp trên mâm kệ hay để trên pallet?

Vì sao chúng ta cần xác định bước trên?

Vì chúng giúp chúng ta xác định chính xác loại kệ ta cần dùng. Có 2 loại kệ chúng ta hay gặp nhất, đó là: kệ sắt V lỗ và kệ trung tải. Kệ sắt V lỗ được dùng khi trọng lượng để trên kệ từ 60-100kg/tầng. Còn với trọng lượng lớn hơn 100 kg/tầng thì ta nên lựa chọn kệ trung tải để đảm bảo cho hàng hóa của mình trong quá trình sử dụng kệ.

Kệ sắt V lỗ

Kệ thường được dùng trong các nhà kho của cửa hàng, hoặc nhà xưởng với khối lượng trên kệ 60-100kg/tầng.

Kệ được làm từ những thanh sắt V kết nối với nhau qua hệ thống ốc, vít. Kệ được làm từ V 30×50 hoặc 40×60 đảm bảo độ bền, chắc chắn trong quá trình sử dụng kệ

Mâm kệ được làm từ tôn dày 0.8mm. Sơn tĩnh điện màu xám ghi 2 lớp chống hàn gỉ, oxi hóa qua thời gian.

Kệ trung tải

Kệ trung tải được dùng trong phân xưởng sản xuất, khối lượng hàng hóa trên kệ lớn hơn 100kg/tầng.

Kệ được làm từ những chân trụ Ω dày 2.0mm, kết nối với hệ thống thanh beam, thanh giằn, mâm kệ qua hệ thống ốc, tán.

Kệ được sơn tĩnh điện chống hàng gỉ. Thông thường được sơn màu xanh – cam rất bắt mắt.

3. Đơn vị cung cấp kệ kho giá rẻ, chất lượng, uy tín nhất

Rất nhiều đơn vị cung cấp và thi công kệ trên toàn quốc đặc biệt là tp. HCM. Công ty TNHH PTH Vina là một trong những đơn vị sản xuất và lắp đặt uy tín tại thị trường miền Nam. Chúng tôi nhận lắp đặt tại tp. HCM và hầu hết các tỉnh lân cận TP. HCM. Với mục tiêu “Uy tín, chất lượng là hàng đâu” chúng tôi đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng một hệ thống kệ ưng ý nhất, chất lượng tốt nhất.

Sau đây là một vài sản phẩm kệ kho được cung cấp bởi công ty PTH Vina:

1
Bạn cần hỗ trợ?