CUNG CẤP XE ĐẨY SIÊU THỊ UY TÍN TẠI TP HCM

Nhu cầu của người tiêu dùng càng ngày càng tăng cao vì vậy hệ thống siêu thị, các cửa hàng tiện lợi ngày nay phát triển mạnh. Để thu hút khách hàng đến với hệ thống siêu thị của mình đỏi hỏi chủ siêu thị phải có chiến lược kinh doanh mới, hàng hóa đa dạng và trang bị đầy đủ trang thiết bị để hỗ trợ cho việc mua hàng của người tiêu dùng. Một trong những thiết bị không thể thiếu để hổ trợ việc mua hàng của khách hàng đó là xe đẩy siêu thị.

Hình 1: Xe đẩy siêu thị được dùng trong các siêu thị tại Việt Nam

Vậy xe đẩy siêu thị gồm những loại nào?

Các loại xe đẩy siêu thị tại Việt Nam:

  • Xe đẩy siêu thị thường được sử dụng ở Việt Nam được làm từ sắt mạ crom, bánh xe được làm từ cao su tổng hợp- có độ bền cao.
  • Tay cầm được làm từ nhựa có chất lượng tốt, Chịu tải trọng có thể lên đến 100kg/xe
  • Có 2 loại xe đẩy rất được thông dụng tại Việt Nam đó là xe đẩy chân chữ A và xe đẩy chân quỳ
Xe đẩy chân chữ A

Hình 2: Xe đẩy siêu thị chân chữ A

Xe đẩy chân quỳ

Hình 3: Xe đẩy siêu thị chân quỳ

Nhưng đa phần các siêu thị tại Việt Nam hay sử dụng xe đẩy chân chữ A hơn, vì tính tiện dụng của nó. Và một phần xe đẩy siêu thị chân chứ A chịu tải trọng lớn hơn loại còn lại

Xe đẩy 2 tầng PTH Vina:

Ngoài các loại xe đẩy được giới thiệu ở trên được dùng cho những siêu thị lớn, có không gian lớn thì với những siêu thị có không gian nhỏ hơn, hẹp hơn thì làm thế nào?

  • Giờ đây không cần lo nữa, đã có một loại xe đẩy inox theo yêu cầu với thiết kế nhỏ gọn phù hợp với các siêu thị mini, cửa hàng nhỏ.
  • Xe được làm từ chất liệu inox 201, bánh xe được làm từ cao su tổng hợp đường kính 6cm. Được thiết kế 2 tầng để có thể chứa được nhiều hàng.

Hình 4: Xe đẩy siêu thị 2 tầng tại PTH Vina

Công ty TNHH PTH Vina là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất xe đẩy siêu thị. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe đẩy siêu thị, xe đẩy theo yêu cầu. Quý khách hàng đang có nhu cầu trang bị thêm xe đẩy cho cửa hàng của mình hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0909 418 921

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp kệ siêu thị, giỏ xách nhựa… Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt kệ siêu thị hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn báo giá.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

CÔNG TY TNHH PTH VINA

Hotline:  0909 351 425 

Zalo: 0399 868 512

Email: tuyetloankd@gmail.com

Website: https://kesieuthipth.com/

Địa chỉ: 86 đường số 4, khu phố 6, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, HCM

1
Bạn cần hỗ trợ?