CUNG CẤP XE ĐẨY SIÊU THỊ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Với những cửa hàng có nhiều tầng bán hàng hoặc nhiều gian hàng khác nhau, để việc mua hàng của khách hàng dễ dàng, thuận lợi hơn trong việc di chuyển không thể không nói đến vai trò của xe đẩy siêu thị.

Xe đẩy siêu thị PTH Vina

Xe đẩy siêu thị là một thiết bị không thể không có trong hệ thống cửa hàng siêu thị. Dùng xe đẩy siêu thị tiết kiệm được rất nhiều thời gian và sức lực cho khách hàng nếu cứ cầm nắm những mặt hàng mình cần mua từ gian hàng này sang gian hàng khác như vậy. Xe đẩy thể hiện sự chuyên nghiệp và sự thoải mái cho khách hàng.

Hơn cả sự tiện dụng cho khách hàng thì trước đó nó thuận lợi và dễ cho những nhân viên trong siêu thị trong việc vận chuyển hàng hóa từ trong kho ra thay vì phải bưng bê rất chi là cực nhọc, nhanh chóng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Xe đẩy siêu thị được làm bằng thép mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện chống mài mòn, gỉ sét theo thời gian. Sản phẩm với thiết kế hiện đại với 4 bánh xe tròn xoay thuận tiện cho khách hàng trong việc di chuyển từ gian hàng này sang gian hàng khác.

>>> XEM THÊM: XE ĐẨY INOX THEO YÊU CẦU

Có nhiều loại kích thước phù hợp với từng không gian lớn nhỏ của từng cửa hàng, siêu thị. Trong đó phổ biến nhất là 60l, 80l, 100l…

Xe đẩy siêu thị công ty PTH Vina

Công ty PTH Vina chuyên cung cấp các loại xe đẩy lớn nhỏ, phù hợp với nhiều kích thước siêu thị. Nếu quý khách hàng đang tìm một nơi để cung cấp xe đẩy siêu thị thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo đường dây nóng 0909418921 để được hướng dẫn hoặc tư vấn

Ngoài xe đẩy siêu thị công ty chúng tôi còn cung cấp và lắp đặt kệ siêu thị, kệ kho, kệ theo yêu cầu, giở siêu thị…

Công ty TNHH PTH vina

Địa chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: A5/40H Ấp 1, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện Thoại: (08) 6260 7298

Hotline: 0909.418.921

Website: https://kesieuthipth.com/

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

 

1
Bạn cần hỗ trợ?