Có rất nhiều mẫu mã, tuy nhiên có thể phân loại ra như sau, đa số thường chia ra nhiều tầng tùy theo độ cao – rộng của vị trí đặt giá kệ siêu thị, theo nhu cầu sở thích của khách hàng. Tạo ra độ cao tốt nhất  cho việc  sắp xếp  phân loại hàng hóa giúp khách hàng  lựa chọn , tối ưu hóa không gian  tìm kiếm hàng hóa  trong cửa hàng – siêu thị .

KỆ SIÊU THỊ GIÁ RẺ

         Đa số  sản phẩm  kệ siêu thị của  công ty Kệ Siêu Thị PTH VINA đã và đang  cung cấp – phân phối trên toàn quốc đều mang đậm tính bền – đẹp – gọn nhẹ  phù hợp với nhiều không gian sử dụng, sử dụng lâu dài và bền bỉ. Tối ưu không gian giới thiệu hàng và sản phẩm kệ siêu thị – cửa hàng có tính đồng bộ hóa cao.

KỆ SIÊU THỊ GIÁ RẺ

 

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp kệ siêu thị hàng đầu tại Việt Nam,  với phương châm  “ AN TÂM GỞI TRỌN NIỀM TIN ”  của công ty và phong cách thiết kế nhanh đẹp – bền bỉ, tạo cho khách hàng sự tin cậy sản phẩm kệ siêu thị không những có mặt trong thành phố HỒ CHÍ MINH mà còn lan tỏa đi khắp tỉnh thành xa xôi như  QUY NHƠN , BÌNH ĐỊNH , NHA TRANG , BÌNH THUẬN, CÀ MAU, BẠC LIÊU…sẵn sàng đi khắp miền tổ quốc để phục vụ khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt kệ  cửa hàng – siêu thị .

KỆ SIÊU THỊ GIÁ RẺ

      Với  đội ngũ nhân viên trẻ trung nhiệt  tình, năng động sẽ tư vấn tận tình nhất cho quý khách, khi có nhu cầu lắp đặt kệ siêu thị đẹp bền , giá cả hợp lý nhất.. Xin gọi số 0909 418 921  để được tư vấn giá cả cụ thể…khi có nhu cầu các loại  kệ  trang trí  sản phẩm cửa hàng – siêu thị – kho bãi…

[kkstarratings]
1
Bạn cần hỗ trợ?