KỆ DÀNH CHO CỬA HÀNG ĐỒ CHƠI TRẺ EM

Đời sống người dân ngày càng tăng cao, trẻ em ngày càng được xã hôi chú tâm hơn. nắm bắt được nhu cầu đó, những nhà đầu tư đã phát triển những mặt hàng mới dành cho trẻ em nhiều hơn.

Vì những lý do đó nên hiện nay các cửa hàng đồ chơi trẻ em  mở ra ngày càng nhiều.

Làm thế nào cho cửa hàng của mình thu hút được người tiêu dùng?

Một cửa hàng đồ chơi để kinh doanh thành công cần rất nhiều yếu tố: chiến lược kinh doanh, mặt hàng kinh doanh đặc biệt, nhân viên tận tình, bố trí cửa hàng sinh động, bắt mắt khách hàng…Một yếu tố hết sức quan trọng góp nên thành công đó là sự bố trí quầy kệ trong cửa hàng.

Kệ trưng bày hàng có vai tròn hết sức quan trọng. Đó là nơi các hàng hóa chủ đạo của cửa hàng được bày bán, là nơi tiếp xúc trực tiếp với thị hiếu khách hàng.

>>>> XEM THÊM: KỆ SIÊU THỊ ĐƠN GIÁ BAO NHIÊU?

Kệ trưng bày cho cửa hàng đồ chơi gồm những loại kệ nào?

Cửa hàng đồ chơi đa phần là dùng những loại kệ có móc treo vì tính chất những mặt hàng đồ chơi trẻ em sẽ treo nhiều hơn là trưng bày trên kệ.

Một số ít kệ còn lại trong cửa hàng thì dùng kệ có tầng mâm bình thường để trưng bày những mặt hàng không thể treo được.

Kệ khuyến mãi, kệ làm theo yêu cầu cũng được sử dụng nhiều trong các cửa hàng tạp hóa. Thông thường những loại kệ này sẽ được làm từ gỗ, alu hoặc mika…

 

Hình 1: Kệ có các tầng mâm dùng để trưng bày những mặc hàng có kích thước lớn

Kệ trưng bày cho cửa hàng đồ chơi được thiết kế như thế nào?

Kệ dùng trong cửa hàng đồ chơi được thiết kế khác biệt hơn một tí so với kệ bình thường. Kệ được thiết kế thêm những phần logo hoặc decal quảng cáo ở trên.

Hình 2: kệ được thiết kế có decal bắt mắt người dùng

Kệ được sơn màu bắt mắt khách hàng hơn, đặt biệt là trẻ em. Chúng ta nên sơn màu đỏ, màu cam, màu hồng… những màu sắc mà trẻ con rất thích.

Hình 3: hệ thống cửa hàng siêu thị Con Cưng với tone màu chủ đạo – hồng

Các bạn đang có nhu cầu tư vấn để mở một cửa hàng đồ chơi trẻ em, hoặc đang có kế hoạch mở một ửa hàng cần chọn 1 đơn vị cung cấp uy tín hãy liên hệ với công ty chúng tôi.

Công ty TNHH PTH Vina chuyên cung cấp giá kệ siêu thị cho các cửa hàng, siêu thị tạp hóa. Quý khách liên hệ với công ty chúng tôi theo số 0909 418 921.

Công ty TNHH PTH Vina hân hạnh được phục vụ quý khách!

Liên hệ để được báo giá và tư  vấn nhanh nhất:  

Khách hàng đang có nhu cầu tư vấn kệ cho cửa sữa bỉm có thể tham khảo bài viết sau: https://kesieuthipth.com/de-mo-cua-hang-sua-nen-chon-gia-ke-nhu-the-nao.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?
Chat Zalo
0909.418.921