PTH VINA CHUYÊN TƯ VẤN, THIẾT KẾ VÀ CUNG CẤP CÁC LOẠI KỆ QUẢNG CÁO THEO YÊU CẦU

Khi bước vào một siêu thị, trung tâm mua sắm hoặc một cửa hàng tạp hóa thì điều đầu tiên chúng ta chú ý đó chính là sự ngăn nắp, gọn gàng và khoa học trong cách trưng bày hàng của đơn vị kinh doanh đó.

Thế nhưng, để có được một gian hàng trưng bày đẹp mắt các chủ siêu thị, cửa hàng cần có kinh nghiệm, cách thức và quy cách sắp xếp hợp lý, bài bản. Trong đó, không thể thiếu sự góp mặt của những sản phẩm kệ trưng bày, kệ quảng cáo thiết kế đúng chuẩn, chắc chắn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Công ty PTH Vina chuyên thiết kế, cung cấp các loại kệ quảng cáo theo yêu cầu

Công ty PTH Vina là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt giá kệ siêu thị theo yêu cầu của khách hàng. Tại PTH Vina bạn có thể tìm thấy những mẫu kệ quảng cáo đặc trưng cho từng thương hiệu với màu sắc, kiểu dáng và thiết kế vô cùng đặc biệt.

Kệ quảng cáo là sản phẩm thường được các công ty, doanh nghiệp đặt sản xuất với mục đích tặng cho khách hàng nhằm quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của mình. Đại đa số các thương hiệu lớn như: Coca cola, pepsi, poca, oishi,…đều có những mẫu kệ quảng cáo tặng cho khách hàng, đối tác của mình. Hiện nay, kệ quảng cáo có mặt ở khắp nơi, từ những quầy hàng nhỏ, lẻ, quán tạp hóa mini cho tới những gian hàng, thậm chí tại căn tin trong trường học cũng có những mẫu kệ trưng bày đồ uống, sản phẩm.

Mỗi thương hiệu, doanh nghiệp đều có những yêu cầu sản xuất các loại giá kệ trưng bày sản phẩm độc quyền của mình khác nhau cơ bản về kích thước, màu sắc, kiểu dáng, số lượng tầng, mâm kệ, đồ dày,… sao cho toát lên được hình ảnh thương hiệu, sản phẩm của họ.

>>>> XEM THÊM: LẮP ĐẶT KỆ SIÊU THỊ TẠI ĐAK LAK

Đặc điểm cơ bản của kệ quảng cáo

  • Kệ quảng cáo được sản xuất theo tiêu chuẩn riêng, tương tự như kệ lưới thông thường nhưng sơn màu nổi bật.
  • Kệ quảng cáo thường được thiết kế thêm banner quảng cáo trên đầu và sơn theo màu sắc chủ đạo của thương hiệu.
  • Kệ quảng cáo được thiết kế tiện ích, có thể tháo rời từng bộ phận trước khi đóng thành hộp gọn gàng và giao cho khách hàng.

Một số lưu ý khi chọn kệ quảng cáo

  • Kệ quảng cáo phải giới thiệu được tối đa hàng hóa tại khu vực cửa hàng.
  • Tận dụng được không gian trên kệ nhưng vẫn có thể quảng cáo được thương hiệu, sản phẩm.
  • Giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn với sản phẩm và nhận biết được thương hiệu.
  • Phù hợp với không gian kiến trúc nơi trưng bày.

Quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế kệ để quảng cáo để quảng bá thuonwg hiệu, dịch vụ của mình? Hãy liên hệ tới công ty PTH Vina để được chúng tôi tư vấn và đưa ra các giải pháp tối ưu nhằm đem lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Công ty TNHH PTH vina

Địa chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: A5/40H Ấp 1, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện Thoại: (08) 6260 7298

Hotline: 0909.418.921

Website: https://kesieuthipth.com/

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?