CÓ NÊN SỬ DỤNG KỆ SIÊU THỊ GIÁ RẺ KHÔNG?

Hiện nay, trên thị trường giá kệ siêu thị hiện nay có rất nhiều loại kệ siêu thị. Tuy nhiên, khách hàng vẫn biết nhiều nhất đến ba loại dạng kệ siêu thị sau:

+ kệ siêu thịxuất sứ từ Trung Quốc (có giá siêu rẻ)

+ Kệ siêu thị sản xuất tại Hà Nội (Cấu tạo của kệ với chất lượng mỏng, tole 0.6mm) giá rẻ.

+ Kệ sản xuất tại TP.HCM, cấu tạo kệ chắc chắn, mâm dày 0.8 mm, chân trụ dày 1.4mm, pattay 2mm, lưới 1mm. Cấu tạo chắc chắn. Nhưng giá thành lại cao hơn hai loại kệ trên. Vì vậy, khách hàng rất băng khoăn, lo lắng.

Kệ siêu thị sản xuất tại TP.HCM đang là xu hướng lựa chọn hiện nay

Kệ siêu thị sản xuất tại TP.HCM chất lượng hơn hẳn các loại kệ siêu thị giá rẻ. Hiện nay, các siêu thị, tạp hóa dần thay thế các kệ siêu thị giá rẻ, kệ v lỗ bằng kệ siêu thị sản xuất tại TP.HCM. Đó là sự lựa chọn hợp thời đại, đi liền với sự phát triển siêu thị mini. Hệ thống siêu thị hiện nay tại TP.HCM nói riêng và các tỉnh khác nói chung.

Tuy nhiên, về giá thành còn cao nên việc các chủ chủ đầu tư còn băng khoăn, lo lắng. Có nên đầu tư ngay từ đầu một dạng kệ có giá thành cao hay sẽ đầu tư vào kệ siêu thị giá rẻ để được giảm chi phí tối đa. Nhưng, lời khuyên từ các chủ siêu thị đi trước và đã từng sử dụng giá kệ siêu thị giá rẻ thì nên đầu tư kệ siêu thị chất lượng. Sản xuất tại TP.HCM vì tính về chi phí tổng thể thì giá thành chênh lệch không đáng kể so với chất lượng của giá kệ siêu thị nhận được.

So sánh kệ siêu thị chất lượng và kệ siêu thị giá rẻ. Kệ siêu thị chất lượng cho cửa hàng, siêu thị của bạn là lựa chọn đúng đắng nhất. Hãy cùng Công ty TNHH PTH VINA so sánh kệ siêu thị chất lượng và kệ siêu thị giá rẻ.

Cấu tạo của kệ siêu thị

Kệ siêu thị chất lượng có cấu tạo chắc chắn và dày hơn kệ siêu thị giá rẻ rất nhiều. Chất lượng sơn tĩnh điện cũng bền bỉ hơn nhiều so với kệ siêu thị giá rẻ.

>>> XEM THÊM: PHÂN BIỆT KỆ ĐỘC LẬP VÀ NỐI TIẾP

Trọng lượng trưng bày hàng hóa

Kệ siêu thị chất lượng có trọng lượng trưng bày hàng hóa tầm 40-50kg/ tầng trong khi kệ siêu thị giá rẻ chỉ có thể trưng bày tầm 20-30 kg/ tầng => Những sản phẩm nặng như nước, sữa thì không thể sử dụng kệ siêu thị giá rẻ.

Giá thành sản phẩm

Giá thành luôn đi kèm với chất lượng, tuy nhiên so sánh về những ưu điểm của kệ siêu thị chất lượng và kệ siêu thị giá rẻ thì giá thành tăng lên không đáng kể. Vậy vậy, lựa chọn kệ siêu thị chất lượng đang là xu hướng trong thời đại mới hiện nay.

Công ty TNHH PTH vina

Địa chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: A5/40H Ấp 1, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện Thoại: (08) 6260 7298

Hotline: 0909.418.921

Website: https://kesieuthipth.com/

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?