CHUYÊN SẢN XUẤT GIÁ KỆ SIÊU THỊ TẠI SÀI GÒN

Giá kệ siêu thị được dùng để trưng bày hàng hóa tại hệ thống siêu thị, của hàng. Là sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống siêu thị của hàng, tạp hóa, siêu thị mini, các siêu thị lớn.

Trên thị trường hiện nay kệ siêu thị được dùng rất phổ biến. kích thước và ngồn gốc rất đa dạng. Nhưng phổ biến thì có hai loại kệ: kệ được làm trong nước và kệ nhập từ Trung Quốc. Nhưng kệ Trung Quốc làm không đẹp, tole không dày sử dụng thời gian là tole chịu lực không được bị vênh. Nên đa số các đơn vị đều sử dụng các loại kệ được sản xuất trong nước. Mẫu mã đẹp, tole chất lượng, sử dụng trong thời gian dài.

Có rất nhiều đơn vị sản xuất kệ uy tín tại Việt Nam, đặc biệt là tại tp. Hồ Chí Minh. Công ty PTH VINA cũng là một trong những đơn vị sản xuất kệ siêu thị uy tín tại tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía nam.

Có hai loại kệ siêu thị phổ biến: kệ đơn siêu thị, kệ đôi siêu thị.

Kệ đơn siêu thị là loại kệ đơn áp tường, kệ đôi đầu dãy được dùng để lắp kệ sát tường tiết kiệm khoảng không gian tại các cửa hàng hoặc các cửa hàng có diện tích nhỏ. Hoặc dùng làm đầu kệ ở mỗi dãy kệ đôi để trưng hàng hóa khuyến mãi, những mặt hàng bắt mắt.

Kích thước kệ đơn:

  • Cao: 1.2, 1.5, 1.8 m
  • Ngang: 0.9, 1.2 m
  • Rộng: 0.45, 0.35 m

Kệ đôi siêu thị là loại kệ có hai mặt trưng hàng hóa thường được trưng bày  ở giữa nhà, ở giữa hai kệ áp tường, tậm dụng được khoảng không gian ở giữa nhà do đó trưng bày được nhiều hàng hóa hơn.

>>>>XEM THÊM: NHỮNG CÔNG DỤNG CỦA KỆ SIÊU THỊ ĐƠN

Kích thước kệ đôi:

  • Cao: 1.2, 1.5, 1.8 m
  • Ngang: 0.9, 1.2  m
  • Rộng: 0.45, 0.35 m

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn sản xuất các loại kệ trưng bày, kệ quảng cáo, kệ tròn siêu thị, kệ theo yêu cầu của khách hàng.

 

Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 0909418921 để được tư vấn kĩ hơn về cách lắp đặt và giá

Công ty TNHH PTH vina

Địa chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: A5/40H Ấp 1, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện Thoại: (08) 6260 7298

Hotline: 0909.418.921

Website: https://kesieuthipth.com/

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

By Loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?