CHỌN KỆ KHO ĐỂ HÀNG DÀNH CHO SẢN PHẨM DỄ VỠ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kệ kho hàng khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể đặt những mẫu kệ kho hàng cho phù hợp. Nếu như những mẫu giá kệ kho hàng được thiết kế để những mặt hàng như: Sách, gạo, gỗ, các sản phẩm công nghiệp,… rất dễ lựa chọn thì việc chọn những mẫu giá kệ kho hàng chứa các mặt hàng thuỷ tinh, gốm sứ,… lại rất quan trọng, bạn cần lưu ý để có thể bảo vệ hàng hóa của mình được an toàn.

 Cách chọn kệ kho hàng cho hàng dễ vỡ

Việc chọn kệ kho hàng và kệ trưng bày hàng dành cho những sản phẩm dễ vỡ như ly thuỷ tinh, đồ gốm sứ, bóng đèn,… được rất nhiều quý khách hàng quan tâm bởi chỉ sơ sảy một chút sẽ dẫn đến đổ vỡ gây thiệt hại cho nhà đầu tư.

 

Hình: Kệ kho hàng được lắp đặt trong nhà xưởng

Do đó PTH Vina khuyên bạn trước khi lựa chọn kệ kho hàng trưng bày các mặt hàng dễ vỡ như đồ thuỷ tinh, gốm sứ… sao cho có thể trưng bày hàng đẹp mắt, gọn gàng và an toàn hơn cần lưu ý một số điều sau:

  • Chọn kệ kho hàng dành cho sản phẩm dễ vỡ sao cho kệ có thể giữ cho sản phẩm an toàn, hạn chế việc rơi đổ và rớt đồ xuống sàn.
  • Kệ kho hàng phải có chân giữ, móc treo để sản phẩm chắc chắn hơn.
  • Chế độ bảo hành tốt, tuổi thọ sản phẩm cao.
  • Kệ kho hàng trưng bày hàng dễ vỡ phải được sơn tĩnh điện bề mặt mịn, chắc, dễ vệ sinh, không rỉ sét.

>>>XEM THÊM:LÀM SAO ĐỂ BỐ TRÍ KỆ KHO HÀNG MỘT CÁCH CHUYÊN NGHIỆP?

Công ty TNHH PTH Vina là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế kệ trưng bày hàng dễ vỡ như: Ly thuỷ tinh, đồ gốm sứ, bóng đèn,… Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất và lắp đặt kệ kho hàng theo yêu cầu của khách hàng. Hệ thống kệ kho hàng chứa hàng dễ vỡ có kiểu dáng vô cùng đa dạng gồm: Kiểu hình trụ, hình tròn, kệ đơn, kệ đôi, ….

 Tại sao nên đặt mua kệ kho hàng tại PTH Vina?

Các sản phẩm kệ để hàng của PTH Vina luôn nắm bắt kịp thời xu thế kệ kho hàng hiện đại được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn. Chúng tôi luôn chú ý tới việc nâng cao chất lượng sản phẩm, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng kệ kho hàng chứa hàng dễ vỡ của chúng tôi.

 

 

Thông tin chi tiết về các sản phẩm kệ kho hàng của PTH Vina quý khách hàng vui lòng liên hệ tại:

Công ty TNHH PTH vina

Địa chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: A5/40H Ấp 1, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện Thoại: (08) 6260 7298

Hotline: 0909.418.921

Website: https://kesieuthipth.com/

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?