CẦN LẮP ĐẶT KỆ SIÊU THỊ CHO CỬA HÀNG BÁN ĐỒ CHƠI

Đồ chơi trẻ em là vật dụng không thể thiếu với những gia đình có trẻ em nhỏ. Và để đảm bảo tốt sức khỏe cho trẻ nhỏ thì bạn nên chọn mua những loại đồ chơi được làm từ các vật liệu an toàn. Và hơn nữa là các loại đồ chơi đó cần được trưng bày bảo quản tốt trong những chiếc kệ siêu thị  có uy tín, chất lượng.

kệ trưng bày đồ chơi cho trẻ em
kệ trưng bày đồ chơi cho trẻ em

Bạn đang muốn mở siêu thị bán đồ chơi trẻ em ? Bạn đang cần lắp đặt kệ siêu thị cho cửa hàng bán đồ chơi? Nhưng bạn chưa tìm được đơn vị nào cung cấp kệ siêu thị cho cửa hàng đồ chơi uy tín?

Hãy yên tâm, đã có PTH VINA giúp bạn điều này. Sau đây, PTH VINA xin mời quý khách hàng tham khảo bài viết dưới đây:

Kệ cho cửa hàng đồ chơi có khác gì so với các loại kệ siêu thị khác?

Kệ siêu thị cho cửa hàng bán đồ chơi được thiết kế giống loại kệ siêu thị, với màu săc rực rỡ, thu hút thị hiếu của trẻ nhỏ đến với gian hàng của mình. Sản phẩm được thiết kế theo dạng lắp ráp, thuận tiện trong viêc tháo dỡ, vận chuyển. Loại kệ này được sử dụng rộng rãi tại các siêu thị đồ chơi, cửa hàng bán đồ chơi trẻ em,…

Kệ siêu thị của công ty PTH VINA rất an toàn với trẻ nhỏ bởi kệ thiết kế có rào chắn hàng, khi trẻ đụng vào không lo hàng bị rơi hàng. Kệ được sơn lớp sơn tĩnh điện 2 lớp đảm bảo an toàn không gây hại khi trẻ sờ nắm, viền kệ được gấp mép tinh xảo tránh các góc nhọn gây ảnh hưởng cho trẻ nhỏ. Chiều cao và số lượng mâm tần vừa phải, vừa tầm với trẻ nhỏ.

Hơn nữa, khách hàng sẽ được của PTH VINA tư vấn sắp xếp kệ phù hợp với từng gian hàng đồ chơi. Thiếu kế lối đi rộng rãi, thông thoáng cho trẻ thoải mái lựa chọn.

kệ siêu thị cho cửa hàng bán đồ chơi trẻ em
kệ siêu thị cho cửa hàng bán đồ chơi trẻ em

Cấu tạo của kệ cho cửa hàng đồ chơi trẻ em:

Kệ siêu thị cho cửa hàng đồ chơi trẻ em cũng có cấu tạo không khác gì so với các loại kệ siêu thị thông thường. Có cấu tạo đơn giản gồm: chân kệ, mâm tầng , pat tay, rào chặn, nẹp giá, lưng kệ,…Ngoài ra, quý khách có thể đặt làm kệ theo yêu cầu

>>> XEM THÊM: LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN MUA KỆ SIÊU THỊ GIÁ TỐT

Kệ siêu thị cho cửa hàng bán đồ chơi có giá bao nhiêu?

Kệ siêu thị cho cửa hàng bán đồ chơi có giá tương tự giống các loại kệ siêu thị thông thường

bảng giá kệ siêu thị cho cửa hàng đồ chơi trẻ em
bảng giá kệ siêu thị cho cửa hàng đồ chơi trẻ em

Đơn vị lắp đặt kệ siêu thị cho cửa hàng bán đồ chơi:

Công ty TNHH PTH VINA là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối sỉ và lẻ các loại kệ siêu thị cho cửa hàng bán đồ chơi trẻ em với giá ưu đãi nhất. Hơn nữa,giá kệ trưng bày đồ chơi trẻ em được chế tạo từ nguyên vật liệu cao cấp,chịu lực tốt,màu sắc tươi sáng.Độ phủ bề mặt láng mịn hấp dẫn trẻ thơ. Ngoài ra, bên công ty chúng tôi còn nhận làm kệ theo yêu cầu của khách hàng.

Vậy còn chần chờ gì nữa? Nếu bạn đang cần lắp đặt kệ siêu thị cho cửa hàng bán đồ chơi thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số : 0909 418 921 để được tư vấn và nhận báo giá sớm nhất nhé!

THÔNG TIN CHI TIẾT:

CÔNG TY TNHH PTH VINA

Zalo: 0399 868 512

Email: tuyetloankd@gmail.com

Website: kesieuthipth.com

Địa chỉ: 86 đường số 4, khu phố 6, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM 

One thought on “CẦN LẮP ĐẶT KỆ SIÊU THỊ CHO CỬA HÀNG BÁN ĐỒ CHƠI

  1. phamdung says:

    Kệ siêu thị cho cửa hàng bán đồ chơi được thiết kế giống loại kệ siêu thị, với màu săc rực rỡ, thu hút thị hiếu của trẻ nhỏ đến với gian hàng của mình. Sản phẩm được thiết kế theo dạng lắp ráp, thuận tiện trong viêc tháo dỡ, vận chuyển. Loại kệ này được sử dụng rộng rãi tại các siêu thị đồ chơi, cửa hàng đồ chơi,…

Comments are closed.

1
Bạn cần hỗ trợ?