CÁCH SỬA CHỮA KHI KỆ SIÊU THỊ BỊ HỎNG

Với công dụng lưu trữ, nâng đỡ và trưng bày hàng hóa kệ siêu thị được sử dụng rất rộng rãi tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng tạp hóa hiện nay. Có nhiều loại kệ siêu thị như: Kệ tôn liền, kệ tôn lỗ, kệ v lỗ, kệ siêu thị đơn, kệ siêu thị đôi, kệ lưng lưới… Người dùng có thể dễ dàng nhận biết và phân biệt các loại sản phẩm.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng kệ siêu thị không thể tránh khỏi những hỏng hóc ngoài ý muốn. Lúc này bạn phải tiến hành sửa chữa kệ siêu thị để tránh làm gián đoạn quá trình lưu trữ hoặc trưng bày hàng hóa.

Tại sao phải sửa chữa kệ siêu thị?

Kệ siêu thị hầu như có thể đáp ứng được hầu hết những yêu cầu khắt khe nhất của cả những khách hàng khó tính nhất. Người dùng có thể tùy ý bố trí kệ siêu thị và sắp xếp các mặt hàng là tùy theo ý muốn của mình.

Trong quá trình sử dụng việc hỏng hóc kệ siêu thị là điều không thể tránh khỏi. Dó đó, để khắc phục tình trạng này bạn phải thường xuyên bảo dưỡng và sửa chữa kệ siêu thị ngay khi sản phẩm bị hỏng, cong, vênh, bong tróc sơn, sập xệ.

Nhờ đến những đơn vị uy tín để sữa chữa kệ siêu thị

Việc sửa chữa kệ siêu thị cũng không đơn giản như bạn nghĩ. Do đó, công ty PTH Vina khuyên bạn kệ siêu thị bị hỏng hóc nặng mà bạn không biết sửa hoặc không chắc là mình có thể sửa được một bộ kệ hoàn chỉnh thì nên tìm những công ty uy tín đảm bảo.

Trường hợp kệ siêu thị bị hỏng những lỗi nhỏ thì bạn nên tư tay sửa chữa để tiết kiệm chi phí và không cần phải cần đến sự trợ giúp bất cứ ai. Ví dụ: Kệ siêu thị bị bung các thanh chắn, sút vài chiếc đinh, hay tróc sơn,.. thì bạn có thể tự khắc phục nhanh gọn mà không tốn nhiều thời gian, công sức.

Khi sử dụng kệ, những hư hỏng nhỏ là điều không thể tránh khỏi, do đó bạn cần trang bị những kĩ năng và dụng cụ cần thiết để sửa chữa kệ siêu thị, khắc phục hỏng hóc.

>>> XEM THÊM: GIÁ KỆ ĐỂ HÀNG SIÊU THỊ TẠI LONG AN

Nếu biết cách sửa chữa kệ siêu thị thì chủ doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. Đặc biệt là đối với những hệ thống siêu thị lớn, siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa quy mô lớn – nơi mà có lượng giá kệ nhiều, cần lưu trữ, trưng bày hàng hóa thường xuyên và liên tục.

Để hạn chế mọi hư hỏng của kệ siêu thị công ty PTH Vina khuyên bạn nên xem xét kỹ lưỡng, chọn lọc cẩn thận trước khi mua sắm và hãy lắp đặt kệ siêu thị tại một đơn vị uy tín. Hơn thế nữa, hãy chắc chắn rằng, đơn vị mà bạn đặt mua kệ siêu thị sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, sẵn sàng hỗ trợ khi sản phẩm bị hỏng hóc.

Chúc bạn có thể mua được một bộ giá kệ siêu thị đẹp, chất lượng, giá mềm đồng thời hạn chế mọi hư hỏng phát sinh trong quá trình sử dụng.

Công ty TNHH PTH vina

Địa chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: A5/40H Ấp 1, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện Thoại: (08) 6260 7298

Hotline: 0909.418.921

Website: https://kesieuthipth.com/

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?