CÁCH CHỌN KỆ SIÊU THỊ SAO CHO PHÙ HỢP

    Với thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày càng phát triển dẫn đến các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini cũng theo đó xuất hiện ngày càng nhiều. Để mở một cửa hàng tạp hóa hay siêu thị mini thì kệ siêu thị là một trong những vật dụng cần thiết và quan trọng.

Để chọn một giá kệ để hàng không phải chuyện dễ. Khi bạn phải suy nghĩ, băn khoăn không biết chọn loại giá kệ nào cho phù hợp với cửa hàng của bạn.

Ở các thành phố thường các cửa hàng rất chật, hẹp vì vậy đòi hỏi chủ cửa hàng phải làm sao để tiết kiệm tối đa không gian nhất nhưng khách hàng vẫn dễ dàng tìm được sản phảm họ cần.

Vậy làm thế nào để trưng bày hàng hóa hiệu quả nhất?

Sau đây Công ty TNHH PTH Vina sẽ chia sẻ cách chọn giá kệ và cách trưng bày hàng hóa sao cho hiệu quả nhất, tạo thiện cảm và sự thoải mái cho khách hàng

>>> XEM THÊM: MUỐN MỞ MỘT SIÊU THỊ MINI CẦN NHỮNG GÌ?

Chọn giá giá kệ phù hợp

Đối với các cửa hàng tiện lợi hay tạp hóa thì nên chọn giá kệ loại mỏng, trọng tải từ 50-70kg/sàn.

Đối với các siêu thị lớn hay nhà sách thì nên chọn giá kệ loại dày, trọng tải từ 70-100kg/sàn.

Ngoài ra, kệ siêu thị còn phân ra 2 loại: kệ đơn siêu thị và kệ đôi siêu thị. Tùy thuộc vào không gian cửa hàng của bạn mà chọn giá kệ siêu thị phù hợp, dễ quan sát.

Phân loại hàng hóa

Sau khi đã chọn được kệ siêu thị thì công việc tiếp theo bạn cần làm là phân loại hàng hóa. Hãy chắc chắn rằng các sản phẩm, hàng hóa trong cửa hàng bạn được sắp xếp gọn gàng. Phân theo từng loại, không bày tràn lan để khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm cần dùng.

Bày giá kệ siêu thị

Theo PTH Vina bạn phải sắp xếp các giá kệ sao cho hợp lý. Khách hàng khi đến với cửa hàng của bạn sẽ nhìn thấy ngay vị trí các kệ.

Khi bố trí như vậy, khách hàng sẽ biết thứ họ cần tìm ở đâu 1 cách nhanh nhất. Nhưng vẫn phải đảm bảo không gian cửa hàng của bạn phải thoáng, dễ đi lại.

Bày hàng trên giá kệ

Phải chú ý để các hàng hóa có mức độ liên quan, logic với nhau ở gần nhau. Ví dụ dầu gội, sữa tắm, bột giặc…..Như vậy bạn đỡ tốn thời gian hướng dẫn nhiều lần mà khách hàng cũng không khó khăn mỗi lần tìm kiếm.

Trên đây là những kinh nghiệm mà PTH Vina muốn chia sẻ. Để bạn hiểu biết hơn khi muốn mở một cửa hàng tạp hóa hay siêu thị mini.

Để biết rõ hơn về các sản phẩm của Công ty TNHH PTH Vina quý khách vui lòng liên hệ tại:

Công ty TNHH PTH vina

Địa chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: A5/40H Ấp 1, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện Thoại: (08) 6260 7298

Hotline: 0909.418.921

Website: https://kesieuthipth.com/

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?