BÁO GIÁ KỆ V LỖ TẠI BÀ RỊA-VŨNG TÀU

Công ty TNHH PTH Vina xin kính chào quý khách!

Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến với quý khách hàng một loại kệ sắt hết sức thân thuộc với khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hình 1: Kệ V lỗ lưu trữ tài liệu trong thư viện hoặc hồ sơ công ty

  • Kệ V lỗ chủ yếu để trưng bày hàng hóa tại cửa hàng tạp hóa, trưng bày hàng hóa trong kho hàng.
  • Kệ V lỗ dùng để đựng hồ sơ trong các thư viện, kho tài liệu của công ty. Giúp cho tài liệu không bị ẩm mốc, hư hỏng.
  • Kệ còn được dùng để trong nhà giúp cho nhà của của các bạn gọn gàng hơn.

Kệ V lỗ có rẻ không?

Thông thường kệ V lỗ có giá cả mềm hơn so với kệ siêu thị. Kích thước đa năng có thể thích hợp cho tất cả các mặt bằng cửa hàng, kho chứa hàng, nhà ở.

Thông thường kệ V lỗ có kích thước như sau:

  • Chiều cao: 1500, 1800, 2000, 2200, 2500mm. Chân V dày 1.8mm, 2.0mm.
  • Chiều dài: 1000, 1200, 1500mm. Muốn lắp thành dãy kệ dài chúng ta nối nhiều kệ lại với nhau, tùy theo từng kích thước mặt bằng.
  • Chiều rộng: 400, 500, 600mm. Độ dày tole 0.8mm, 0.7mm. Có hệ thống xương chịu lực, đảm bảo chịu được tải trọng 60-80kg

Giá cả phụ thuộc vào từng kích thước: ví dụ: kệ V lỗ dài x rộng x cao: 2000 x 1200 x 400 5 tầng mâm giá là 1.209.000đ

Ngoài ra: giá kệ V lỗ còn phụ thuộc vào địa điểm lắp đặt và số lượng kệ lắp đặt. Để được giá tốt nhất quý khách hàng hãy liên hệ công ty chúng tôi theo số 0909418921 hoặc quý khách có thể cung cấp cho chúng tôi thông tin để chúng tôi có thể dễ dàng tư vấn cũng như báo giá cho các bạn hơn.

Hình 2: Những thành phần tạo thành một kệ V lỗ hoàn chỉnh

Công ty TNHH PTH Vina tự hào là một trong những đơn vị sản xuất lớn trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt kệ sắt tại khu vực miền Nam. Công ty chúng tôi đang mở rộng sản xuất để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng ngày một tăng lên hiện nay.

Quý khách hàng ở những tỉnh lân cận: Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, Cà Mau… đừng ngại vì công ty chúng tôi sẽ đi lắp đặt nếu khách hàng có nhu cầu. Khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt kệ V lỗ cho cửa hàng, nhà kho hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo số 0909418921 để được tư vấn về kệ cũng như báo giá kệ.

Ngoài kệ V lỗ thì công ty PTH Vina còn cung cấp  hệ thống kệ cho siêu thị, những vật dụng dùng trong siêu thị… Các bạn đang có nhu cầu còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để nhân viên bên công ty giải đáp nhu cầu cho các bạn

Cảm ơn các bạn đã bỏ thời gian đọc bài viết này!

Hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?