BẢNG GIÁ KỆ ĐƠN 2019 TẠI TP. HCM

Để trưng bày hàng hóa cho cửa hàng , siêu thị thì có nhiều loại bạn có thể sử dụng các loại kệ gỗ, tủ kính, giá kệ nhựa, kế sắt tự thiết kế và hàn xì … mặc dù cũng để trưng bày hàng nhưng hiệu quả sử dụng là không cao.

Vậy bạn có biết đến loại kệ đơn hay còn gọi là kệ độc lập, kệ áp tường chưa?  Kệ được thiết kế lắp đặt để bày hàng ở những vị trí áp tường quanh cửa hàng, siêu thị. Kệ chỉ có 1 mặt có mâm tầng bày hàng hướng ra ngoài còn mặt kia áp vào tường vô cùng chắc chắn.

 

Đặc điểm của kệ siêu thị đơn:

Kệ siêu thị đơn có chiều cao tiêu chuẩn từ 1m2, 1m5, 1m8 chiều dài từ 70cm , 90cm và 1m2 .

Hầu như các chủ cửa hàng và siêu thị thường hay sử dụng những bộ kệ cao 1m8 dài 90 cm đến 1m2 để tận dụng không gian. Số tầng bày hàng từ 3 đến 6 tầng dựa theo chiều cao kệ và kích thước hàng hóa bạn sẽ trưng bày. . Kệ đơn siêu thị bao gồm 3 mẫu mã là kệ lưng lưới, kệ tôn liền, kệ tôn đục lỗ tùy theo muc đích sử dụng của khách hàng.

Kệ lưng lưới thường được các cửa hàng tạp hóa hoặc siêu thị mini nhỏ lựa chọn. Đặc điểm các cửa hàng này thường có diện tích nhỏ dùng kệ lưới sẽ giúp khách hàng quan sát được mặt hàng ở cả 2 bên của kệ nhanh tìm thấy sản phẩm và tạo không gian thoáng đãng hơn cho cửa hàng.

Kệ tôn đục lỗ là loại kệ thường dùng cho các cửa hàng hay siêu thị cao cấp vì nó có tình thẩm mỹ cao và linh hoạt khi sử dụng. Ngoài trưng bày sản phẩm trên các mâm thì kệ tôn đục lỗ có thể gắn móc treo, các thanh ngang cắm vào các lỗ trên lưng kệ.


Kệ tôn liền thường ít được sử dụng hơn do chi phí cao nhưng đây là loại kệ có khả năng chịu lực tốt nhất do lưng được làm bằng tôn liền.

 

=> Tất cả các loại kệ đơn đều có tác dụng trưng bày sản phẩm giúp tiết kiệm diện tích tới 70% nhất là các cửa hàng có diện tích nhỏ muốn tối ưu không gian bán hàng. Kệ đơn siêu thị còn có tính thẩm mỹ làm đẹp cho chính siêu thị của bạn tạo ấn tượng cho khách hàng.

=> Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những kích thước phi tiêu chuẩn sao cho phù hợp với không gian cửa hàng của bạn.

Bảng giá kệ siêu thị đơn 2019:

Có rất nhiều mẫu kệ siêu thị được sản xuất bởi công ty PTH VINA nên giá thành kệ siêu thị cung cấp tại TP.HCM cũng khác nhau như:

  • Kệ siêu thị đơn áp tường lưng lưới có giá từ: 650.000 đồng/ bộ đến 1.550.000 đồng/ bộ
  • Kệ siêu thị đơn áp tương lưng tôn lỗ có giá từ 850.000 đồng/ bộ đến 1.850.000 đồng/ bộ
  • Kệ siêu thị đơn áp tương lưng tôn liền có giá từ 750.000 đồng/ bộ đến 1.650.000 đồng/ bộ

Nên mua kệ siêu thị ở đâu giá tốt?

Công ty TNHH PTH VINA chuyên cung cấp và phân phối kệ siêu thị sỉ và lẻ với giá tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi rất tự hào vì:

  • Là đơn vị sản xuất kệ siêu thị từ khâu đơn sơ như dập told đến khâu sơn tĩnh điện đều phải chủ động 100% => để đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm có chất lượng và giá thành phải chăng
  • Có đội ngũ kỹ thuật lành nghề chuyên đi lắp đặt, để đảm bảo đúng tiến độ, nhanh chóng, gọn gàng và đúng ngày giờ khai trương của quý khách hàng
  • Có đội ngũ kinh doanh tư vấn , khảo sát mặt bằng, đo kích thước chính xác cho khách hàng để lên được số lượng kệ, loại kệ nào được để vị trí nào

=> Qủa thật hữu hiệu phải không nào? Nếu bạn còn đang do dự thì hãy nhất máy lên và gọi điện cho chúng tôi theo số 0909418921.Bạn sẽ được nhân viên bên công ty chúng tôi tư vấn cách thiết kế kệ cũng như báo giá sản phẩm nhanh nhất nhé!

Hoặc quý khách hàng có thể đến trực tiếp công ty của chúng tôi để xem sản phẩm

CÔNG TY TNHH PTH VINA

Địa chỉ: 86 đường số 4, khu phố 6, phường Hiệp Bình phước, Thủ Đức, HCM 

Website: kesieuthipth.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?