CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CÔNG TY PTH VINA CHUYÊN SẢN XUẤT GIÁ KỆ SIÊU THỊ, SẢN XUẤT KỆ SIÊU THỊ THEO YÊU CẦU

  • 23585139520
  • 23585139520
  • 23585139520

TẠI SAO KỆ SẮT V LỖ ĐƯỢC DÙNG RỘNG RÃI TRONG CUỘC SỐNG?

29 Tháng Bảy, 2017 //

TẠI SAO KỆ SẮT V LỖ ĐƯỢC DÙNG RỘNG RÃI TRONG CUỘC SỐNG?

 

Kệ sắt v lỗ hay còn được gọi là kệ đa năng là một trong những loại kệ kho được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống và đã đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng.

 

Kệ sắt v lỗ được ứng dụng rộng rãi trên khắp các lĩnh vực từ lưu trữ hàng hóa tại những kho bãi, nhà xưởng cho đến việc trưng bày, cất giữ các sản phẩm tại những hệ thống siêu thị, cửa hàng tạp hóa. Kệ kho đa năng còn được sử dụng để làm kệ sách báo, tài liệu … tại các trường học, thư viện, công ty,…Nhiều gia đình còn sử dụng k sắt v lỗ làm kệ kho gia đình.

 

Vậy tại sao kệ sắt v lỗ lại được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống?

Tiết kiệm được nhiều không gian

 

Những sản phẩm kệ đa năng hay còn gọi là kệ sắt v lỗ được thiết kế với mẫu mã đẹp mắt, bền và vững chắc và có nhiều tầng giúp người sử dụng có thể tiết kiệm được rất nhiều diện tích.

 

Thiết kế bền, đẹp, chất lượng cao

 

Mỗi sản phẩm kệ sắt v lỗ do PTH Vina sản xuất có khả năng chịu được trọng tải từ 50kg – 150kg/tầng. Chân trụ đứng bằng thép cứng vững chắc, thanh đỡ được móc với 2đầu liên kết cột kệ chữ V tạo nên một sản phẩm kệ kho hàng bền, đẹp và chất lượng cao.

 

Lớp sơn tĩnh điện dày phủ bên ngoài giúp kệ luôn sáng đẹp, không bị han gỉ và mài mòn theo thời gian, bảo vệ tốt hàng hóa trên kệ.

Dễ lắp đặt

 

Kệ sắt v lỗ do PTH Vina sản xuất có các chi tiết rất khoa học nên việc lắp đặt vô cùng đơn giản, nhanh chóng, ai cũng có thể thực hiện được.

 

Bên cạnh những sản phẩm kệ sắt v lỗ được PTH Vina sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn thì chúng tôi còn sản xuất kệ theo nhiều kích thước khác nhau tùy vào mặt bằng và mục đích sử dụng kệ của khách hàng.

 

Giá thành vừa túi tiền

 

Kệ sắt v lỗ có giá thành vừa túi tiền của nhiều người tiêu dùng việt. Đặc biệt, PTH Vina còn hỗ trợ  tư vấn lắp đặt kệ sắt v lỗ miễn phí từ những nhân viên kinh nghiệm giúp quý khách hàng tối ưu không gian mặt bằng.

Giúp quản lý hàng hóa hiệu quả

 

Với kệ sắt v lỗ việc sắp xếp hàng hóa lên kho trở nên dễ dàng và khoa học hơn giúp cửa hàng, siêu thị, công ty hoặc kho xưởng, … của quý khách ngăn nắp, khoa học, sạch sẽ.

 

Hơn thế nữa, kệ sắt v lỗ còn giúp bạn tối ưu không gian diện tích mặt bằng và kiểm soát hàng hóa xuất/nhập ở cửa hàng, siêu thị … hiệu quả nhất. Đặc biệt, việc sử dụng kệ sắt v lỗ giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm những sản phẩm cần mua và tạo được những thiện cảm tốt về siêu thị/cửa hàng, níu kéo khách quay lại lần sau.

 

 

PTH Vina tự hào là một trong những đơn vị có thể tự sản xuất và phân phối những sản phẩm kệ sắt v lỗ chất lượng tốt, giá mềm. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Liên hệ với PTH Vina nếu quý khách muốn sở hữu những bộ kệ kho hàng chuẩn nhất và nâng cao hiệu quả trong kinh doanh.

 

Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH PTH Vina

Địa Chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (08) 6260 7298  – Hotline: 0962 218 547

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

Hình ảnh