CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CÔNG TY PTH VINA CHUYÊN SẢN XUẤT GIÁ KỆ SIÊU THỊ, SẢN XUẤT KỆ SIÊU THỊ THEO YÊU CẦU

  • 23585139520
  • 23585139520
  • 23585139520

NHỮNG LOẠI KỆ SIÊU THỊ THÔNG DỤNG TRONG CÁC CỬA HÀNG SIÊU THỊ.

17 Tháng Tám, 2017 //

NHỮNG LOẠI KỆ SIÊU THỊ THÔNG DỤNG TRONG CÁC CỬA HÀNG, SIÊU THỊ.

     Kệ siêu thị là vật dụng không thể thiếu trong các cửa hàng, siêu thị. Ai cũng muốn cửa hàng của mình trông bắt mắt, khoa học, chuyên nghiệp, dễ thu hút khách hàng, hàng hóa trưng bày gọn gàng, dễ tìm kiếm. Đó là lí do vì sao cửa hàng bạn cần phải có giá kệ siêu thị.

     Hiện nay trên thị trường có 3 loại kệ siêu thị thông dụng: kệ đơn siêu thị, kệ đôi siêu thị và đầu kệ siêu thị. Hãy cùng PTH Vina điểm danh qua các loại kệ trên để thấy được công dụng tuyệt vời mà nó đem lại nhé!

Kệ đơn siêu thị

    Đây là một trong những loại giá kệ siêu thị bày hàng hóa có một mặt áp tường, một mặt hướng ra ngoài. Vì thế kệ đơn siêu thị còn được gọi là kệ một mặt hoặc kệ áp tường. Kệ có chiều cao thông dụng từ 1,8 m đến 2 m, và chiều dài từ 0,9 m đến 1,2 m. Kệ đơn siêu thị giúp thông thoáng lối đi tiện cho khách hàng vào mua sắm.

    Kệ đơn siêu thị có trọng tải từ 50kg-70kg/sàn. Được phun sơn tĩnh điện chống mài mòn, xước, hoen gỉ. Kệ được thiết kế rời từng chi tiết có thể tự tháo lắp tiện dụng trong việc di chuyển vị trí.

Kệ đôi siêu thị

    Là loại giá kệ siêu thị có hai mặt bày hàng hướng ra hai bên nên có một số đơn vị gọi là kệ đôi siêu thị hoặc kệ hai mặt. Kệ kép siêu thị tiêu chuẩn cao 1,5m chia làm 4 tầng bày hàng. Kệ thường được lắp đặt chia làm nhiều dãy xong xong ở giữa nhà. Ngăn cách bởi các lối đi dành cho khách khi thăm quan siêu thị hoặc mua hàng.

Đầu kệ siêu thị  

    Đầu kệ siêu thị được bố trí mặc định tại các đầu kệ đôi, sản phẩm rất cần thiết trong cách bố không gian và nâng cao tính thẩm mỹ, khi sử dụng đầu kệ siêu thị bạn sẽ có một hệ thống giá kệ chuyên nghiệp, giúp bạn bày biện hàng hóa gọn gàng và quảng cáo các sản phẩm hiệu quả đến khách hàng khi mua sắm tại siêu thị

ke sieu thi tien loi

 

Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH PTH Vina

Địa Chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (08) 6260 7298  – Hotline: 0962 218 547

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

 

 

By Ái

 

Hình ảnh