CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CÔNG TY PTH VINA CHUYÊN SẢN XUẤT GIÁ KỆ SIÊU THỊ, SẢN XUẤT KỆ SIÊU THỊ THEO YÊU CẦU

  • 23585139520
  • 23585139520
  • 23585139520

NHÀ MÁY SẢN XUẤT KỆ SIÊU THỊ TẠI TP. HCM

14 Tháng Hai, 2019 //

 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT KỆ SIÊU THỊ TẠI TP. HCM

Bạn đang có ý định kinh doanh siêu thị ? Bạn đang cần tìm nguồn cung cấp kệ siêu thị giá rẻ, uy tín tại TP. HCM  nhưng bạn lo lắng không biết nên tìm đơn vị nào cung cấp kệ siêu thị giá rẻ, kệ lại chất lượng, loại kệ lại phù hợp với loại mặt hàng kinh doanh bên bạn?

Vậy nên chọn mua kệ siêu thị uy tín ở đâu?

  • Nên chọn mua kệ siêu thị sản xuất tại Việt Nam, đặc biệt là chọn mua ở những xưởng sản xuất kệ siêu thị tại TP.Hồ Chí Minh
  • Chọn mua kệ siêu thị thì phải chọn loại sản phẩm cho chất lượng tốt, màu sắc phải phù hợp với mặt hàng cần kinh doanh để khi về để hàng không bị trầy sơn, cong vênh dễ bị đổ hàng hóa.
  • Và đặc biệt là nên chọn mua ở những xưởng sản xuất kệ siêu thị uy tín nhất để đảm báo cho hàng hóa của bạn và an toàn của khách hàng nữa nhé !

Kệ siêu thị của PTH VINA được làm bằng chất liệu gì? 

Dựa trên công nghệ dây chuyền hiện đại tự động,  nguồn nguyên vật liệu chất lượng, hệ thống nhân lực dồi dào, kệ siêu thị được chế tạo theo nhiều công đoạn tỉ mỉ, khác nhau, dựa trên bàn tay của những kĩ thuật với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất kệ siêu thị giúp tạo ra những chiếc kệ siêu thị đẹp mắt, bền chắc theo thời gian. Nếu khách hàng sử dụng kệ siêu thị đúng cách thì có thể giữ được kệ trên 10 năm .

Ưu điểm của dòng sản phẩm giá kệ trưng bày được sản xuất tại PTH VINA là được làm bằng sắt theo công nghệ Nhật với 2 lớp phun sơn tĩnh điện chống rỉ, dùng được lâu dài, chịu được sức nặng hàng hóa. Đa dạng về kích thước, màu sắc phong phú, sản phẩm đa dạng để khách hàng lựa chọn

Và đây là một số hình ảnh sản xuất kệ siêu thị của nhà máy chúng tôi:

nhà xưởng sản xuất kệ siêu thị uy tín nhất
nhà xưởng sản xuất kệ siêu thị uy tín nhất
nhà máy sản xuất kệ siêu thị uy tín nhất
nhà máy sản xuất kệ siêu thị uy tín nhất
quy trình sản xuất kệ siêu thị
quy trình sản xuất kệ siêu thị
kệ siêu thị đã được phun sơn tĩnh điện
kệ siêu thị đã được phun sơn tĩnh điện

== Trong kho của chúng tôi luôn có hàng dự trữ để phục vụ quý khách từ khách hàng lẻ cho đến những khách hàng có dự án lớn nhằm đáp ứng kịp thời công trình cho khách trong thời gian ngắn nhất. Nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về số lượng của sản phẩm nhé .

Tại sao nên chọn kệ siêu thị của PTH VINA?

Kệ siêu thị của PTH VINA luôn đảm bảo các tiêu chí như:

  • Bền đẹp theo thời gian
  • Chất lượng, giá tốt
  • Đội ngũ kinh nhiệt tình, năng động, thiết kế lối đi, bố trí kệ siêu thị sao cho hợp lý.
  • Cung cấp kệ đúng hẹn, nhanh chóng để kịp dự án cho khách hàng.

Kệ siêu thị của PTH VINA có giá bao nhiêu?

== Tùy vào mẫu mã và chất lượng của sản phẩm nên kệ siêu thị có giá dao động lên xuống khác nhau cho khách hàng lựa chọn:

bảng giá kệ siêu thị 2019
bảng giá kệ siêu thị 2019

Nếu bạn còn đang boăn khoăn muốn tìm hiểu thêm về kệ siêu thị cũng như giá kệ siêu thị thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miến phí nhé !

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT, VUI LÒNG LIÊN HỆ :

 

Hình ảnh
Chat Facebook