CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CÔNG TY PTH VINA CHUYÊN SẢN XUẤT GIÁ KỆ SIÊU THỊ, SẢN XUẤT KỆ SIÊU THỊ THEO YÊU CẦU

  • 23585139520
  • 23585139520
  • 23585139520

LẮP KỆ SIÊU THỊ TẠI PHAN THIẾT, BÌNH THUẬN

21 Tháng Chín, 2017 //

LẮP KỆ SIÊU THỊ TẠI PHAN THIẾT, BÌNH THUẬN

Bình Thuận là tỉnh thuộc duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, nằm trong khu vực  chịu ảnh hưởng của địa bàn kinh tế phía Nam. Tỉnh lỵ của tỉnh Bình Thuận là thành phố Phan Thiết, nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 200km về phía Nam, cách Nha Trang 250km.

Thành phố Phan Thiết là một trong những thành phố có nền kinh tế, đặc biệt là ngành du lịch phát triển của nước ta. Hằng năm có hàng ngàn khách du lịch đến đây mỗi năm. Kinh tế ngày càng phát triển, trình độ dân trí ngày càng phát triển hơn, nhu cầu mua sắm của người dân ngày một tăng cao. Theo nhu cầu đó các cửa hàng tạp hóa ngày càng phát triển, số lượng ngày một tăng lên rất nhiều. Làm sao cửa hàng của mình thu hút khách hàng và chuyên nghiệp hơn đó là vai trò của hệ thống kệ siêu thị.

Kệ siêu thị trưng bày hàng hóa tại hệ thống siêu thị

Công ty PTH VINA chuyên cung cấp hệ thống kệ siêu thị, giá kệ để hàng, xe đẩy siêu thị, giỏ xách siêu thị, máy tính tiền, máy đọc barcod… Là một trong những đơn vị đi đầu về chuyên sản xuất kệ siêu thị, với hệ thống nhà xưởng 1000 m2 công ty PTH VINA sản xuất đủ lượng hàng hóa để cung cấp cho các tỉnh thành phía Nam và các tỉnh Nam Trung Bộ.

Các loại kệ siêu thị chuyên dùng:

Kệ siêu thị đa dạng về chủng loại, xuất xứ

Kệ siêu thị được sản xuất trong nước: Kệ được sản xuất tại Việt Nam, với độ dày lớn hơn, màu sắc và kích thước đa dạng hơn.

Kệ dược nhập khẩu từ Trung Quốc: Kệ nhập khẩu từ Trung Quốc đa phần được làm từ tole mỏng, màu sắc hạn chế, phí vận chuyển cao.

Đến với công ty PTH VINA bạn sẽ được tư vấn hết tất tần tật mọi thứ liên quan đến kệ siêu thị. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhất máy lên và gọi cho chúng tôi theo số 0909418921 để được tư vấn miễn phí.

 

 

Hình ảnh