CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CÔNG TY PTH VINA CHUYÊN SẢN XUẤT GIÁ KỆ SIÊU THỊ, SẢN XUẤT KỆ SIÊU THỊ THEO YÊU CẦU

  • 23585139520
  • 23585139520
  • 23585139520

LẮP KỆ SIÊU THỊ TẠI NHA TRANG, KHÁNH HÒA

25 Tháng Chín, 2017 //

LẮP ĐẶT KỆ SIÊU THỊ TẠI NHA TRANG, KHÁNH HÒA

Kinh tế ngày càng phát triển, trình độ dân trí ngày càng phát triển hơn. Nhu cầu mua sắm tại các cửa hàng, siêu thị ngày càng tăng lên rõ rệt. Các cửa hàng tạp hóa, siêu thị được xây dựng lên ngày một nhiều hơn và nó còn phổ biến ngay tại các vùng quê.

Khánh Hòa là một tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ, giáp với tỉnh Phú Yên, tỉnh Đăk Lak, Lâm Đồng, Ninh Thuận và giáp với biển Đông. Nha Trang là thành phố trực thuộc tỉnh Khánh Hòa, là một trong những thành phố có nền kinh tế phát triển, hằng năm có hàng ngàn khách du lịch đến đây du lịch, nghỉ dưỡng. Nền kinh tế ở đây ngày càng phát triển mạnh hơn. Cửa hàng, siêu thị mở lên ngày càng nhiều đòi hỏi thị trường kệ siêu thị cũng phải phát triển hơn để cung cấp đủ cho thị trường ngày càng phát triển như hiện nay.

Hệ thống kệ trưng bày hàng hóa tại siêu thị

Công ty PTH VINA là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành sản xuất và cung cấp kệ siêu thị. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, PTH VINA đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách hàng một hệ thống kệ phù hợp với ý kiến của khách hàng.

Với hệ thống nhà xưởng và văn phòng đại diện đặt tại TP Hồ Chí Minh chúng tôi luôn làm hết mình để làm hài lòng quý khách hàng.

Các loại sản phẩm của công ty PTH VINA:

Kệ đơn siêu thị

Kệ đôi siêu thị

Đầu kệ siêu thị

Ngoài ra công ty PTH VINA còn cung cấp các loại kệ quảng cáo, kệ tròn siêu thị, các thiết bị chuyên dùng trong siêu thị: xe đẩy siêu thị, giỏ xách siêu thị, các loại móc treo siêu thị, bàn thu ngân, máy tính tiền, máy in barcod, máy đọc barcod

Đến với công ty PTH VINA bạn sẽ được tư vấn tất tần tật mọi thứ từ cách sắp xếp kệ, cách chọn kệ siêu thị như thế nào cho phù hợp với cửa hàng. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không nhất máy lên gọi ngay cho chúng tôi theo số 0909418921 để được tư vấn miễn phí.

Hình ảnh