CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CÔNG TY PTH VINA CHUYÊN SẢN XUẤT GIÁ KỆ SIÊU THỊ, SẢN XUẤT KỆ SIÊU THỊ THEO YÊU CẦU

  • 23585139520
  • 23585139520
  • 23585139520

LẮP ĐẶT KỆ SIÊU THỊ UY TÍN TẠI BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

16 Tháng Chín, 2017 //

LẮP ĐẶT KỆ SIÊU THỊ UY TÍN TẠI BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Dân số càng ngày càng đông, nhu cầu mua sắm càng cao. Trong các hệ thống siêu thị lớn như Big C, Coopmart hay các cửa hàng chuyên dụng khác thì các loại kệ đựng hàng siêu thị cũng chiếm lĩnh khá nhiều trong các không gian trưng bày sản phẩm, với chức năng trưng bày hàng hóa với rất nhiều mặt hàng khác nhau, nhằm đem lại cái nhìn thẫm mỹ cho khách hàng khi đến siêu thị mua sắm. Góp phần không nhỏ trong việc nâng cao vị thế của siêu thị trên thị trường.

Và hiện nay tùy theo từng vùng miền trên cả nước mà việc sử dụng các chủng loại cũng khác nhau. Ở các tỉnh thành phía nam như TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương…thường sử dụng các loại kệ siêu thị có chất lượng cao trong nước do TP. HCM sản xuất vì: kệ sản xuất trong nước có giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại kệ nhập khẩu từ Trung Quốc do không tốn nhiều chi phí vận chuyển. Thứ hai là về chất lượng: giá kệ siêu thị do Việt Nam sản xuất dày hơn, có độ bền cao hơn so với kệ nhập khẩu từ trung quốc.

Kệ siêu thị trưng bày sữa trong hệ thống sêu thị

Đồng Nai là một trong những tỉnh thành có nền kinh tế phát triển nhất khu vực phía nam nối Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Đông Nam Bộ. Tỉnh được xem là của ngõ đi vào vùng kinh tế trọng điểm phía Đông Nam Bộ – vùng kinh tế phát triển năng động nhất cả nước.

Giá kệ siêu thị do Việt Nam sản xuất có các ưu nhược điểm gì?

  • Ưu điểm: kệ siêu thị được sản xuất tại Việt Nam có chất lượng tốt hơn, dày hơn và vững chắc hơn,chịu được lực lớn hơn. nhiều mẫu mã, đa dạng kích thước và màu sắc.
  • Nhược điểm: do kệ siêu thị được sản xuất tại TP.HCM nên chỉ phù hợp cho các tỉnh thành ở miền nam sử dụng.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại kệ được chủ các cửa hàng tạp hóa, siêu thị sử dụng để trưng bày hàng hóa và đa số chúng được thiết kế rất đẹp mắt, chắc chắn, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Vấn đề đặt ra ở đây là bạn chọn cho siêu thị của mình những loại kệ như thế nào để phù hợp với từng loại sản phẩm bên cửa hàng của mình và có chất lượng cao. hãy nhất máy lên và gọi ngay cho công ty PTH Vina theo số 0909418921, chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón quý khách hàng mọi lúc. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

 

 

 

 

Hình ảnh