CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CÔNG TY PTH VINA CHUYÊN SẢN XUẤT GIÁ KỆ SIÊU THỊ, SẢN XUẤT KỆ SIÊU THỊ THEO YÊU CẦU

 • 23585139520
 • 23585139520
 • 23585139520

LẮP ĐẶT KỆ SIÊU THỊ TẠI LONG AN

23 Tháng Mười Hai, 2017 //

LẮP ĐẶT KỆ SIÊU THỊ TẠI LONG AN

Long An là tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, là một trong những tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Long An cách trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh 50 km – một trong những thành phố phát triển nhất hiện nay.

Vị trí địa lý thuận lợi nên nền kinh tế nơi đây đang phát triển ngày một mạnh. Kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu ăn uống, may mặc và nhu cầu các thứ của người dân tăng cao rõ rệt. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường ngày một tăng cao như vậy đòi hỏi các cửa hàng tạp hóa phải thay đổi cơ cấu để phú hợp hơn với nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Các cửa hàng tạp hóa nhỏ thay vào đó là các chuỗi cửa hàng siêu thị, cửa hàng tiện lợi.

Kệ trưng bày hàng hóa PTH Vina

Mức độ phát triển không những chỉ ở những thành phố, thị xã lớn mà hiện nay các cửa hàng tiện lợi, siêu thị phát triển tại các vùng nông thôn. Để đáp ứng được số lượng kệ để trưng hàng tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị đòi hỏi phải có một đơn vị chuyên cung cấp các loại giá kệ cho siêu thị.

Những đơn vị sản xuất và lắp đặt kệ uy tín

 • Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị sản xuất kệ siêu thị, giá kệ siêu thị. Nhưng đa phần là những đơn vị thương mại lại, Công ty TNHH PTH Vina cũng là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kệ siêu thị tại TP. Hồ Chí Minh.
 • Công ty PTH Vina tự tin là một đơn vị chung cấp giá kệ bật nhất với giá cả cạnh tranh.
 • Những sản phẩm của công ty được làm từ thép có chất lượng tốt theo tiêu chuẩn quốc gia.
 • Được sản xuất với máy móc hiện đại, sơn tĩnh điện chống gỉ sét, mài mòn theo thời gian. Những sản phẩm của công ty PTH Vina chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Lợi ích khi bạn chọn lựa kệ PTH

 • Đến với kệ PTH Vina bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, lên sơ đồ lắp đặt và giới thiệu những loại kệ phù hợp với cửa hàng của mình.
 •  Với đội ngũ nhân viên kinh doanh và kĩ thuật lành nghề, đảm bảo cho bạn một cửa hàng, siêu thị hết sức bắt mắt khách hàng và sang trọng.
 • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường, sản phẩm đa dạng hình thức, mẫu mã, màu sắc.
 • Lắp đặt nhanh chóng, thanh toán tiện lợi với các hình thức chuyển khoản, tiền mặt.

Kệ siêu thị tole lỗ

Quý công ty, cửa hàng đang có nhu cầu lắp đặt siêu thị còn chần chờ gì mà không nhất máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0909418921 để được tư vấn về hệ kệ của cửa hàng mình.

Bạn sẽ được trải nghiệm một hệ thống làm việc chuyên nghiệp nhất tại công ty bỏi đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình.

 

 

Hình ảnh