CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CÔNG TY PTH VINA CHUYÊN SẢN XUẤT GIÁ KỆ SIÊU THỊ, SẢN XUẤT KỆ SIÊU THỊ THEO YÊU CẦU

  • 23585139520
  • 23585139520
  • 23585139520

LẮP ĐẶT KỆ SIÊU THỊ GIÁ RẺ TẠI TP HỒ CHÍ MINH

18 Tháng Chín, 2017 //

LẮP ĐẶT KỆ SIÊU THỊ GIÁ RẺ TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Kinh tế nước ta càng ngày càng phát triển nên nhu cầu ăn uống, mua sắm của con người cũng được nâng cao rõ rệt. Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố có nền kinh tế phát triển nhất nước ta, trình độ dân trí cũng cao do đó nhu cầu mua sắm các loại hàng hóa cũng cao hơn so với các tỉnh thành khác. Đồng thời Thành Phố Hồ Chí Minh cũng là nơi tập trung rất nhiều du khách nước ngoài sống và làm việc. Vậy nên ngành buôn bán ở đây cũng rất là năng động. Song song đó là các hệ thống siêu thị, cửa hàng đua nhau mọc lên.

Kệ siêu thị trưng bày hàng hóa tại siêu thị

Để thu hút nhiều khách hàng hơn, cửa hàng, siêu thị của mình trở nên đẹp hơn đó là vấn đề mà các chủ cửa hàng tạp hóa phải suy nghĩ đắng đo. Giờ thì không còn phải lo nữa vì chúng ta đã có hệ thống kệ siêu thị giúp cho cửa hàng của mình trở nên gọn gàng hơn, các mặt hàng cũng loại có thể xếp gần nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra, kệ siêu thị còn giúp cho chủ cửa hàng kiểm tra hàng hóa dễ dàng hơn.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại kệ, từ nhiều nguồn gốc khác nhau. nhưng chủ yếu là từ hai nguồn chính: kệ được sản xuất trong nước và kệ nhập từ Trung Quốc. Kệ được sản xuất tại Việt Nam được ưa chuộng hơn rất nhiều bởi tính ưu việt của nó.

Tính ưu việt của kệ sản xuất trong nước

Kệ sản xuất trong nước được làm từ thép có chất lượng tốt, tole dày (thường là tole 8), chịu được lực lớn. Màu sắc, kích thước đa dạng và có thể làm theo yêu cầu của khách hàng. Có ba loại kệ thông dụng: kệ đơn siêu thị, kệ đôi siêu thị, đầu kệ đôi.

Kệ đơn siêu thị: là loại kệ dùng áp tường tận dụng không gian sát tường để trưng bày hàng hóa được nhiều hơn, và làm cho cửa hàng của mình trở nên đẹp hơn.

Kệ đơn siêu thị

Kệ đôi siêu thị: là loại kệ để ở giữa nhà để trưng bày hàng hóa ở giữa nhà đối với các cửa hàng có diện tích lớn.

Đầu kệ siêu thị: là một loại kệ đơn siêu thị, dùng để trưng bày các loại hàng khuyến mãi để khách hàng có thể dễ dàng trông thấy.

Quý khách hàng đang có nhu cầu mở cửa hàng siêu thị, hoặc đang phân vân không biết lựa chọn kệ siêu thị như thế nào cho phù hợp với cửa hàng của mình. Thì hãy nhất máy lên và gọi ngay số 0909418921. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình về mọi thứ.

Hình ảnh