CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CÔNG TY PTH VINA CHUYÊN SẢN XUẤT GIÁ KỆ SIÊU THỊ, SẢN XUẤT KỆ SIÊU THỊ THEO YÊU CẦU

  • 23585139520
  • 23585139520
  • 23585139520

KỆ KHO HÀNG ĐỰNG GIÀY DÉP

21 Tháng Tám, 2017 //

KỆ KHO HÀNG ĐỰNG GIÀY DÉP

Kệ kho hàng hay còn gọi là kệ sắt đa năng V lỗ đã quá quen thuộc đối với chúng ta. Nó được ứng dụng nhiều trong đời sống nhất là ở các công ty, xí nghiệp hay siêu thị, cửa hàng tạp hóa. Ngoài ra, hiện nay nó được sử dụng nhiều hơn nữa ở các cửa hàng quần áo hay shop giày dép dùng để lưu trữ hàng hóa phục vụ cho việc kinh doanh.

 

Loại kệ sắt này là loại kệ đa năng nó thuận tiện trong việc lắp đặt một cách dễ dàng nhanh chóng theo nhu cầu mong muốn của từng người.

Với thiết kế nhiều tầng, kệ sắt đa năng giúp trưng bày được nhiều loại giày dép khác nhau. Ngoài ra còn giúp ích cho chủ cửa hàng rất nhiều trong việc tìm kiếm. Hơn nữa các chân trụ kệ sắt đa năng được làm bằng sắt có chất lượng tốt, sơn tĩnh điện chống gỉ sét sử dụng được lâu dài.

Kệ sắt giúp tiết kiệm diện tích tối đa của kho hàng nhưng vẫn chứa đựng được nhiều hàng hóa, khắc phục được nỗi lo lắng của chủ kinh doanh khi hàng hóa bày tràn lan không gọn gàng.

Kệ sắt  được thiết kế sản xuất từ chất liệu sắt. Được tích hợp sơn tĩnh điện không chỉ đẹp mà nó còn thực sự rất bền bỉ, chống rỉ một cách an toàn. Hiện nay sản phẩm này được sử dụng chính trong việc lắp đặt các cửa hàng, các kệ kho hàng tại khắp cả nước.

                                               

Là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung câp các loại kệ sắt đa năng, kệ siêu thị và các loại phụ kiện đi kèm công ty PTH Vina chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Đặc biệt công ty chúng tôi có nhận đặt hàng theo yêu cầu.

Quý khách hàng nếu bạn đang phân vân về tài liệu của mình không biết xử lí thế nào hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0909418921. Công ty chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

 

 

 

 

 

 

by Ái

 

 

 

 

 

Hình ảnh