CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CÔNG TY PTH VINA CHUYÊN SẢN XUẤT GIÁ KỆ SIÊU THỊ, SẢN XUẤT KỆ SIÊU THỊ THEO YÊU CẦU

  • 23585139520
  • 23585139520
  • 23585139520

HỒ SƠ BỊ ẨM MỐC? GIỜ KHÔNG PHẢI LO NỮA

17 Tháng Tám, 2017 //

HỒ SƠ BỊ ẨM MỐC? GIỜ KHÔNG CẦN PHẢI LO NỮA

Sài gòn đã vào những ngày mùa mưa, hồ sơ lưu trữ trong kho hay bị ẩm mốc, hư hỏng tài liệu. Bạn đã tìm được thiết bị nào lưu trữ hồ sơ của bạn chưa?

Hệ thống kệ sắt đa năng là loại giá kệ lưu trữ hồ sơ được ưa chuộng nhất hiện nay. Hệ thống kệ kho giúp chúng ta sắp xếp gọn gàng hồ sơ, thông thoáng những tập hồ sơ tránh ẩm mốc vào mùa mưa.

Với thiết kế nhiều tầng, kệ sắt đa năng có thể thay đổi khoảng cách giữa các tầng với nhau phù hợp với từng loại hồ sơ khác nhau. Cũng nhờ tính năng này vào mùa mưa nhân viên có thể tăng kích thước các tầng lên để hồ sơ hạn chế bị ẩm hơn.

Hơn nữa các chân trụ kệ sắt đa năng được làm bằng sắt có chất lượng tốt, sơn tĩnh điện chống gỉ sét nên vào mùa mưa sẽ không bi hư hỏng, gỉ sét giống các loại kệ làm bằng gỗ. Lưu hồ sơ không bị ẩm mốc, mục nát nữa.

Kệ sắt đa năng được thiết kế nhiều tầng chia thành các khoang để hàng dễ dàng cho người sử dụng tìm kiếm và quản lí tài liệu.

Với kiểu dáng gọn nhẹ kích thước đa dạng chúng ta có thể tận dụng khoảng không gian của mình để lưu trữ tài liệu, đặc biệt hơn ta có thể tân dụng được khoảng không gian về chiều cao. Kệ sắt đa năng có thể đựng tài liệu trong văn phòng hoặc trong kho.

Là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung câp các loại kệ sắt đa năng, kệ siêu thị và các loại phụ kiện đi kèm công ty PTH Vina chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Đặc biệt công ty chúng tôi có nhận đặt hàng theo yêu cầu.

Quý khách hàng nếu bạn đang phân vân về tài liệu của mình không biết xử lí thế nào hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0909418921. Công ty chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

Hình ảnh