CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CÔNG TY PTH VINA CHUYÊN SẢN XUẤT GIÁ KỆ SIÊU THỊ, SẢN XUẤT KỆ SIÊU THỊ THEO YÊU CẦU

  • 23585139520
  • 23585139520
  • 23585139520

GIÁ KỆ ĐỂ HÀNG HÓA CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

19 Tháng Tám, 2017 //

GIÁ KỆ ĐỂ HÀNG HÓA CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

      Kệ bán hàng tạp hóa hẳn đã quá quen thuộc với tất cả mọi người. Chúng ta luôn nghĩ rằng giá kệ để hàng nào cũng giống như nhau nhưng thật ra kệ bán hàng tạp hóa cho cửa hàng và siêu thị có rất nhiều chủng loại, kích thước, chất liệu và giá thành khác nhau. Tuy nhiên chỉ có một số loại kệ để hàng tạp hóa siêu thị được sử dụng phổ biến và ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Trong bài viết này PTH Vina sẽ giới thiệu với các bạn một số loại giá kệ phổ biến để hàng tạp hóa.

Kệ để hàng tạp hóa dạng lưới

Hiện nay loại giá kệ hàng hóa này rất phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Tại sao loại kệ này được ứng dụng rộng rãi đến như vậy? Bởi vì nó có khả năng chống chịu tốt, chịu được khối lượng lớn hàng hóa, thiết kế khoa học, tính thẩm mĩ cao, dễ dàng lắp đặt và tháo rời.Kệ có nhiều kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu người sử dụng. Một số loại kích thước của kệ này là: 0,7m; 0,9m; 1,2m với các loại kệ đơn, kệ đôi và chiều cao tỉ lệ lần lượt là 1,2m; 1,5m và 1,8m

 

 

 

Kệ chứa hàng dạng lưới thích hợp với hầu hết không gian cửa hàng hay siêu thị lớn, siêu thị mini.

Kệ để hàng tạp hóa dạng tôn đục lỗ

Cấu tạo của một bộ kệ tôn đột lỗ cũng giống như với kệ lưng lưới. Kệ siêu thị tôn lưng lỗ có mặt sau ghép lại là các tấm thép đục lỗ tinh tế, có thể dùng để treo các sản phẩm mà bạn muốn bày bán. Đặc biệt, kệ tôn lưng lỗ chắc chắn và thiết kế hiện đại, khoa học, phù hợp với nhiều không gian siêu thị. Sử dụng kệ siêu thị tôn lưng lỗ giúp không gian siêu thị, cửa hàng,… vô cùng thông thoáng và bắt mắt.

 

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH PTH Vina

Địa Chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (08) 6260 7298 – Hotline: 0962 218 547

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

 

 

 

 

by Ái

 

Hình ảnh