CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CÔNG TY PTH VINA CHUYÊN SẢN XUẤT GIÁ KỆ SIÊU THỊ, SẢN XUẤT KỆ SIÊU THỊ THEO YÊU CẦU

  • 23585139520
  • 23585139520
  • 23585139520

CUNG CẤP XE ĐẨY SIÊU THỊ, GIỎ XÁCH SIÊU THỊ TẠI TP HCM

21 Tháng Chín, 2017 //

CUNG CẤP XE ĐẨY SIÊU THỊ, GIỎ XÁCH SIÊU THỊ TẠI TP HCM

Kinh tế phát triển, các cửa hàng mọc lên ngày càng nhiều. Hơn thế, Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố có nền kinh tế phát triển nhất nước ta. tốc độ tăng trưởng hàng năm cao nhất cả nước, nhu cầu mua sắm các mặt hàng nhu yếu phẩm cũng được nâng cao rõ rệt. Từ hình thức đi chợ dân gian chuyển sang nhu cầu mua sắm tại các khu thương mại, siêu thị cao hơn.

Ngoài hệ thống kệ siêu thị thì vật dụng không thể thiếu trong siêu thị cửa hàng đó là xe đẩy siêu thị, giỏ xách siêu thị… thiếu một trong những vật dụng này, cửa hàng siêu thị cửa bạn sẽ không hoàn hảo.

Xe đẩy siêu thị

Xe đẩy siêu thị là loại xe mua hàng trong các siêu thị lớn, xe được làm từ thép mạ kẽm, với bề mặt sáng bóng, bền bỉ với thời gian. xe đẩy siêu thị được sử dụng rộng rãi trong hệ thống siêu thị lớn: coopmart, BigC, Metro… Sản phẩm có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp vào từng loại nhu cầu sử dụng.

Xe đẩy siêu thị

Xe đẩy siêu thị được sử dụng để chứa các loại hàng hóa có kích thước lớn, hoặc những khách hàng có nhu cầu mua sắm lớn.

Giỏ xách siêu thị:

Giỏ xách siêu thị của công ty PTH VINA cung cấp giỏ xách siêu thị của Đại Đồng tiến, được làm từ nhựa có chất liệu tốt, mẫu mã đẹp mắt, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Giỏ xách siêu thị

Giỏ xách siêu thị với những khách hàng có nhu cầu mua sắm các mặt hàng có kích thước nhỏ, hoặc những khách hàng có nhu cầu mua sắm ít.

Để được biết thêm chi tiết hơn quý khách hàng hãy gọi điện theo số 0909418921. Bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình.

Hình ảnh