CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CÔNG TY PTH VINA CHUYÊN SẢN XUẤT GIÁ KỆ SIÊU THỊ, SẢN XUẤT KỆ SIÊU THỊ THEO YÊU CẦU

  • 23585139520
  • 23585139520
  • 23585139520

CẦN MUA KỆ V LỖ GIÁ RẺ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

1 Tháng Sáu, 2018 //

KỆ V LỖ GIÁ RẺ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Với mức độ tăng trưởng kinh tế hiện nay, TP. Hồ Chí Minh là một thành phố lớn, đông dân nhất và trình độ dân trí cao nhất Việt Nam.

Những năm gần đây kệ sắt được sản xuất tại Việt Nam trở nên thông dụng với người dân hơn. Trước kia kệ sắt hầu như được nhập khẩu từ nước ngoài, đặc biệt là được nhập từ Trung Quốc. Kệ nhập khẩu có chất lượng kém, thép mỏng, sơn màu không được đều và không đẹp mắt.

Do đó các doanh nghiệp sản xuất trong nước đã tiến hành nghiên cứu công nghệ và kỹ thuật sản xuất kệ thép để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của người tiêu dùng. Một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc sản xuất kệ thép đó là công ty TNHH PTH Vina. Công ty PTH VINA chuyên cung cấp và lắp đặt các loại kệ sắt đặc biệt là kệ V lỗ, kệ siêu thị…

Hình 1: Kệ V lỗ tại công ty PTH Vina

Bạn nên chọn kệ sắt tại công ty PTH Vina

Hình 2: Kệ V lỗ được dùng để tài liệu trong thư viện, lưu trữ tài liệu công ty

  • Kệ V lỗ được sản xuất với máy móc hiện đại, nhân công nhiều kinh nghiệm.
  • Sắt thép được nhập từ những nhà cung cấp uy tín trên cả nước. Đa phần chân kệ V lỗ được làm từ V 40x60x2.0. Mâm kệ được làm từ tolt dày 0.8mm. Đảm bảo độ bền vũng cho khách hàng trong suốt thời gian lắp đặt.
  • Sơn tĩnh điện với quy trình đạt chuẩn.
  • Lắp đặt kệ nhanh chóng.

Kệ V lỗ giá như thế nào?

Giá kệ V lỗ thông thường sẽ phụ thuộc vào kích thước của kệ, số lượng kệ lắp đặt và địa điểm lắp đặt kệ xa hay gần.

Thông thường giá kệ dao động từ 900.000đ – 1.300.000đ

Giá kệ còn có thể rẻ hơn giá trên. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo số 0909418921 để được tư ván và báo giá.

Ngoài kệ V lỗ công ty TNHH PTH Vina còn cung cấp và lắp đặt kệ siêu thị trên toàn miền Nam, Tây Nguyên, Miền Tây… Quý khách hàng nào đang có nhu cầu hoặc quan tâm đến những mặt hàng bên công ty chúng tôi hãy liên hệ đến đường dây hỗ trợ khách hàng 0909418921 để được tư vấn và hướng dẫn.

Công ty TNHH PTH Vina hân hạnh đồng hành cùng các bạn!

Hình ảnh
Chat Facebook