CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CÔNG TY PTH VINA CHUYÊN SẢN XUẤT GIÁ KỆ SIÊU THỊ, SẢN XUẤT KỆ SIÊU THỊ THEO YÊU CẦU

  • 23585139520
  • 23585139520
  • 23585139520

BẢNG BÁO GIÁ KỆ 2019

21 Tháng Hai, 2019 //

BẢNG BÁO GIÁ KỆ 2019

Kệ siêu thị hay kệ để hàng, kệ bày hàng siêu thị thường được người dân sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: để hàng cho cửa hàng sữa, trưng bày hàng hóa cho cửa hàng đồ chơi trẻ em, dùng cho cửa hàng điện thoại, đựng sách vở cho học sinh, dùng để chứa tài liệu cho văn phòng,.. nhưng mục đích sử dụng chính của chúng vẫn là chuyên dùng cho siêu thị .

Tại sao kệ để hàng lại dùng nhiều hơn cho các cửa hàng siêu thị?

Kệ để hàng, vốn dĩ chức năng của chúng là để hàng, và có thể để được nhiều loại hàng hóa trên cùng một kệ. Kệ để hàng chuyên dùng cho siêu thị thì có nhiều chức năng ưu việt hơn và thích hợp với nhiều loại hàng hóa trong siêu thị như nhiều loại hàng hóa đều có thể để chung 1 kệ, có thể để được nhiều hàng hóa hơn các loại kệ thông thường.

Hơn nữa, kệ siêu thị có trang bị thêm rào chặn để hàng hóa không bị rơi xuống. Người ta thường gọi đó là kệ siêu thị

Mặc khác kệ siêu thị được thiết kế riêng biệt với bộ kệ gồm: Chân trụ L ( cho kệ đơn) hoặc chân trụ T ( cho kệ đôi ), pat tay, mâm tầng, lưng kệ ( lưng kệ thường có 3 loại : lưng tôn liền, tôn lỗ, lưng lưới), rào chặn. Ngoài ra, để trang trí thêm cho kệ siêu thị, khách hàng có thể gắn thêm nẹp giá: màu xanh dương, xanh lá cây hoặc đỏ.

cấu tạo của kệ siêu thị
cấu tạo của kệ siêu thị

Kệ siêu thị bao gồm 3 loại kệ: kệ đơn, kệ đôi, đầu kệ siêu thị, khi 3 loại kệ này được lắp đặt trong cùng một khoảng không gian sẽ tạo ra một không gian siêu thị đẹp mắt có lối đi thông thoáng, đẹp mắt, thu hút khách hàng.

cách bố trí các loại kệ siêu thị sao cho phù hợp
cách bố trí các loại kệ siêu thị sao cho phù hợp

Bảng báo giá kệ 2019 

bảng báo giá kệ siêu thị 2019
bảng báo giá kệ 2019

Đơn chị cung cấp kệ siêu thị giá tốt nhất

Công ty TNHH PTH VINA chuyên cung cấp các sản phẩm kệ siêu thị, xe đẩy siêu thị và các phụ kiện liên quang đến kệ siêu thị với giá tốt nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn trong việc lắp đặt, thiết kế không gian kệ sao cho phù hợp, tiết kiệm diện tích nhất cho khách hàng.

Công ty TNHH PTH VINA là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại kệ siêu thị tại TP. HCM với hệ thống nhà xưởng hơn 1000m2, máy móc chuyên nghiệp và đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm trong việc sản xuất kệ siêu thị giúp tạo ra những chiếc kệ siêu thị đẹp mắt, tinh sảo đến từng chi tiết.

Đến với PTH VINA bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm

Hãy nhanh tay đặt hàng trong hôm nay qua số HOTLINE : 0909 418 921

Hoặc quý khách có thể đến trực tiếp công ty của chúng tôi để xem sản phẩm 

CÔNG TY TNHH PTH VINA

Địa chỉ: 86 đường số 4, khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP. HCM 

Hoặc quý khách có thể truy cập vào website để xem thêm một số sản phẩm khác: kesieuthipth.com

Hình ảnh
Chat Facebook