CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CÔNG TY PTH VINA CHUYÊN SẢN XUẤT GIÁ KỆ SIÊU THỊ, SẢN XUẤT KỆ SIÊU THỊ THEO YÊU CẦU

  • 23585139520
  • 23585139520
  • 23585139520

MUỐN MỞ MỘT SIÊU THỊ MINI CẦN NHỮNG GÌ?

16 Tháng Tám, 2017 //

MUỐN MỞ  MỘT SIÊU THỊ MINI CẦN NHỮNG GÌ?

     Trong thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa phát triển như hiên nay kéo theo đó nhu cầu mua sắm của con người cũng ngày càng phát triển. Nhưng cuộc sống tấp nập, bận rộn làm họ không có thời gian đến những khu chợ truyền thống thong thả đi lựa  từng món hàng. Vậy nên họ chuyển sang mua hàng ở các siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa để có thể mua sắm nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra các siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa này thường ở gần nhà và có đủ những thứ cần thiết không mất chờ đợi thanh toán như ở các siêu thị lớn.

ke sieu thi de hang

Đây là một hình thức kinh doanh sinh lợi lớn đặc biệt là khi bạn sống trong một khu đông dân cư .Nhưng  trước tiên bạn cần phải tìm hiểu để mở một siêu thị mini, một cửa hàng tiện lợi cần phải làm gì?

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng

Khi lựa chọn mặt bằng bạn phải tìm hiểu xem khu vực đó có đông dân hay không? Đối tượng phân bố chủ yếu thuộc tầng lớp nào? Những điều đó rất quan trọng cho mặt hàng bạn lựa chọn để kinh doanh.

Nếu bạn có điều kiện thì tốt nhất nên thuê mặt tiền ở các khu vực đó để kinh doanh. Như vậy cửa hàng của bạn sẽ được chú ý hơn, khách hàng sẽ tìm đến bạn nhiều hơn.

Bước 2: Khảo sát mặt bằng

Việc khảo sát, thiết kế và lên dự án sẽ giúp bạn tính toán được cá chi phí sẽ bỏ ra ban đầu là bao nhiêu, giúp bạn chủ động được mọi mặtTiếp đó là bạn phải có nguồn để cung cấp hàng hóa cho bạn, bạn phải có danh sach mặt hàng có đủ thông tin giá cả trước để so sánh. Danh mục mặt hàng bạn muốn bán như thế nào, sau đó khảo sát giá cả của các siêu thị xung quanh để xem giá cả họ bán ra sao để có thể đưa ra được mức giá thích hợp cho siêu thị mini của mình để có thể thu hút được nhiều khách hàng với mức giá đó

Bước 3: Chọn các trang thiết bị siêu thị bán hàng

Để cửa hàng, siêu thị mini của bạn trông khoa học, gọn gàng, tiết kiệm thời gian, thu hút khách hàng thì bạn nên chọn các thiết bị như hệ thống máy bán hàng Pos, máy tính tiền, máy in hóa đơn, máy in mã vạch chủ động trong các mẫu sản phẩm chưa có mã vạch giúp việc quản lý dễ dàng hơn, đầu đọc mã vạch, kệ siêu thị, các thiết bị an ninh như cổng từ an ninh, camera quan sát,….

Bước 4: Nguồn cung cấp hàng hóa

Tiếp đó là bạn phải có nguồn để cung cấp hàng hóa cho bạn, bạn phải có danh sach mặt hàng có đủ thông tin giá cả trước để so sánh. Danh mục mặt hàng bạn muốn bán như thế nào, sau đó khảo sát giá cả của các siêu thị xung quanh để xem giá cả họ bán ra sao để có thể đưa ra được mức giá thích hợp cho siêu thị mini của mình để có thể thu hút được nhiều khách hàng với mức giá đó.

Chúc các bạn thành công!   

 

 

 

 

 

By Ái

 

Hình ảnh